Tam Tộc Chiến có tên gốc là Hỗn Độn Chiến Vực và dựa trên bối cảnh nhà Thương – Chu. Thuở ấy, sự hỗn độn giữa tiên giới, phàm trần và ma giới một lần nữa mở ra bảng Phong Thần, kéo theo cuộc tranh quyền, đoạt thế giữa ba chủng tộc đại diện tam giới là Thần, Ma và Linh tộc. Người chơi chọn lựa gia nhập một trong ba thế lực lớn trên, cùng tham gia các hoạt động chiến đấu và tính năng mang tính tập thể cao. Điểm mạnh cộng đồng là ưu thế nổi bật không thể không nhắc đến của Tam Tộc Chiến. Khác biệt thể hiện rõ nhất của Tam Tộc Chiến so với các tựa game khác chính là việc không cho phép lập bang phái. Toàn thể người chơi cùng hòa mình vào một tập thể lớn, cùng tranh đấu và gắn bó chặt chẽ.

Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 06.2015

Tham gia Tam Tộc Chiến, game thủ có cơ hội trở thành người đứng đầu chủng tộc, lãnh đạo hàng ngàn thần dân. Theo đó, cơ hội “xưng vương” được chia đều cho tất cả người chơi và hoàn toàn khách quan. Bậc đế vương là đại diện quyền lực cao nhất của chủng tộc, được quyền triệu hồi toàn bộ thành viên gia tộc ngay lập tức để quyết chiến, được thông cáo rộng rãi khi đăng nhập cũng như nhận nhiều ưu đãi khác.

Tam Tộc Chiến đề cao tính cộng đồng

Tam Tộc Chiến có 04 hệ phái gồm Linh Vũ, Cuồng Chiến, Mỵ Pháp, Kiếm Linh. Hệ thống tính năng và phó bản, nhiệm vụ, đấu trường cũng vô cùng phong phú, đặc sắc. Game mang tính chiến đấu cao với nhiều chiêu thức hoành tráng. Trong Tam Tộc Chiến, người chơi có cơ hội sở hữu những pháp bảo truyền thuyết, những thần binh lưu danh, dàn thú cưỡi oai vệ cùng mỹ nhân quyến rũ.

04 lớp nhân vật trong Tam Tộc Chiến

Nhằm thu thập ý kiến đóng góp của người chơi để mang đến những trải nghiệm đích thực khi ra mắt chính thức, Tam Tộc Chiến sẽ trải qua giai đoạn Alpha Test. Thời gian thử nghiệm này dự kiến sẽ diễn ra vào những ngày cuối tháng 06/2015. Được biết, game cũng sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn để giúp game thủ có thêm những trải nghiệm thú vị và nhận nhiều ưu đãi.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại fanpage Tam Tộc Chiến.

ML (GameSao.vn)