Bách Chiến Phong Thần là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai MMORPG được phát triển bởi NSX Huaiyou, Trung Quốc. Là một game xuyên không thể loại tiên hiệp đề tài Phong Thần, bối cảnh Bách Chiến Phong Thần chủ yếu dựa vào nội dung tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa và câu chuyện lịch sử Võ Vương Phạt Trụ, xây dựng thế giới xiển tiệt tranh hùng, chư hầu tranh bá, bách tính li nạn, phân tranh không dứt.

Hé lộ hình ảnh của Bách Chiến Phong ThầnHé lộ hình ảnh của Bách Chiến Phong Thần


Nhân vật với kỹ năng tuyệt đỉnh cùng đồ họa mượt mà của Bách Chiến Phong Thần

Với Bách Chiến Phong Thần, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 class chính bao gồm: Thần Tướng, Phi Tiễn và Cầm Sư. Tạo hình khác biệt với vẻ ngoài uy nghiêm thoát tục, sở hữu nhiều kỹ năng có sức công kích cực lớn cộng với các chỉ số thuộc tính cơ bản mang nét đặc trưng riêng. Do vậy, sau khi lựa chọn môn phái phù hợp cho mình, người chơi cần xây dựng nhân vật hợp lý để phát huy hết sức mạnh.

Hệ thống play đầy đủ với tính năng auto thường thấy của các tựa game đến từ Trung Quốc cũng sẽ là một điểm cộng giúp người chơi …đỡ mỏi tay trong quá trình chơi game cùng việc để treo máy, người chơi cũng có thể thả sức lướt web khác trong lúc chờ cùng hệ thống cảnh “đẹp như tiên” đậm chất tiên hiệp.


Phong cảnh thiên nhiên thơ mộng đồ họa thật của Bách Chiến Phong Thần

Đại diện NPH VTC Game khẳng định, Bách Chiến Phong Thần đã hoàn tất được 70% quá trình Việt hóa sản phẩm, sẽ ra mắt đầu tháng 7 này. Game hứa hẹn nhiều điều bất ngờ lớn về tính năng, đồ họa, giao diện sẽ hoàn toàn thỏa mãn được sự hiếu kỳ và mong đợi từ phía game thủ.

ML (GameSao.vn)