Theo đó, Tân Á Đại Thành sẽ sử dụng các dịch vụ khác nhau từ CMC Telecom, bao gồm việc cấp phép sử dụng bộ công cụ Office 365, dịch chuyển Email và đào tạo nâng cao khả năng sử dụng công nghệ cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Office 365 là bộ công cụ văn phòng tích hợp công nghệ điện toán đám mây với các tính năng làm việc trực tuyến, chia sẻ tài nguyên, nâng cao hiệu suất và có thể sử dụng trên đa thiết bị như máy tính, điện thoại di động cá nhân. Giải pháp Office 365 của Microsoft giúp người dùng lưu trữ dữ liệu an toàn, truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi, cải thiện hiệu quả làm việc nhóm trong nội bộ tập đoàn.

Dựa trên yêu cầu và thực tiễn của Tân Á Đại Thành, các chuyên gia đến từ CMC Telecom đã tư vấn xây dựng mô hình Email Hybrid - mô hình được thiết kế nhằm chuyển đổi từ MDaemon sang các sản phẩm điện toán đám mây của Microsoft. Các chuyên gia CMC Telecom đã tư vấn, lên phương án lộ trình đồng thời chạy thử để đảm bảo việc chuyển đổi được trơn tru, hiệu quả và an toàn nhất. 

CMC Telecom hiện đang là đối tác cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft tại Việt Nam (Tier-1 Cloud Solutions Provider). Đội ngũ chuyên gia của CMC Telecom đều đã qua đào tạo, cấp chứng chỉ trực tiếp từ Microsoft. “Với lộ trình chi tiết và kế hoạch chạy thử nghiệm bài bản trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi hy vọng rằng sau khi kết thúc dự án, công tác vận hành hệ thống công việc khổng lồ của Tân Á Đại Thành sẽ trở nên tinh gọn, nhạy bén hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho tập đoàn trong thời gian tới” - đại diện CMC Telecom chia sẻ.

Tân Á Đại Thành là tập đoàn kinh tế đa ngành với ba trụ cột: Sản xuất công nghiệp - Công nghệ cao - Bất động sản. Tập đoàn có 4 tổng công ty với 45 công ty thành viên, 17 nhà máy công nghệ cao, hơn 100 sản phẩm và nhãn hiệu, 300 chi nhánh cùng 30.000 điểm bán hàng trong và ngoài nước. Tập đoàn sẽ bước sang năm thứ 30 của hành trình phát triển vào tháng 11 năm nay. Để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo này, Tân Á Đại Thành đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số để hỗ trợ cho các mục tiêu về quản trị và kinh doanh sắp tới.

CMC Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt. Hiện nay, CMC Telecom cung cấp các dịch vụ - giải pháp chuyển đổi số trên các nền tảng đám mây hàng đầu thế giới như AWS, Google, Microsoft, Oracle.

Thúy Ngà