tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Cập nhập tin tức tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Bản tin sáng VietNamNet (22/7/2023)

Có doanh nghiệp cố tình nợ BHXH, kinh doanh trên nỗi đau của người lao động; Đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bắt thêm 3 đối tượng truy nã đặc biệt trong vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ thêm 3 đối tượng bị truy nã trong vụ tấn công trụ sở 2 xã ở Cư Kuin. Như vậy, cả 6 người bị truy nã đặc biệt về tội 'khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân' trong vụ này đều đã bị bắt.

Thưởng nóng lực lượng truy bắt 3 kẻ bị truy nã vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Những tập thể, cá nhân vừa lập công bắt giữ 3 đối tượng truy nã đặc biệt liên quan đến vụ tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur (huyện Cư Kuin) đã được lãnh đạo huyện Ea Súp (Đắk Lắk) thưởng nóng.

Bản tin sáng VietNamNet (16/7/2023)

Bắt 3 đối tượng bị truy nã đặc biệt vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk; Đau ruột thừa nhập viện, bác sĩ phẫu thuật cắt… buồng trứng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bắt 3 đối tượng bị truy nã đặc biệt vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Trong quá trình truy tìm, lực lượng công an đã bắt giữ 3 đối tượng truy nã đặc biệt liên quan đến vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk khiến nhiều người thương vong.

Đặc điểm nhận dạng 6 bị can bị truy nã đặc biệt vụ tấn công trụ sở ở Đắk Lắk

Tính đến nay, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đặc biệt 6 bị can trong vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk vào rạng sáng 11/6, trong đó có 3 đối tượng là anh em ruột.

Bản tin sáng VietNamNet (5/7/2023)

Từ nay đến cuối năm cơ bản không thiếu điện; Nguyên kế toán trưởng Công ty AIC đã về Việt Nam đầu thú… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (02/7/2023)

Truy nã nhiều đối tượng liên quan đến vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk; Yêu cầu thẩm phán tòa sơ thẩm giải trình vụ xét xử cô giáo Lê Thị Dung… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Truy nã nhiều đối tượng liên quan đến vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát lệnh truy nã một số đối tượng về tội "Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân". Các đối tượng này được xác định có liên quan tới vụ tấn công trụ sở xã Ea Tiêu và Ea Ktur làm nhiều người thương vong.

Đắk Nông vận động thu hồi vũ khí sau vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã có thư kêu gọi người dân trên địa bàn thực hiện cuộc vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và các công cụ hỗ trợ.

Bản tin sáng VietNamNet (24/6/2023)

Từ 1/7, người dân được đấu giá biển số ô tô của 63 tỉnh thành; Chưa có điểm chuẩn đã nhận tin nhắn đỗ lớp 10: Chuyển công an điều tra… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Kêu gọi người dân vận động các đối tượng tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk ra đầu thú

Liên ngành Công an, Viện kiểm sát và Tòa án ở Đắk Lắk vừa có thư kêu gọi Nhân dân, đồng bào các dân tộc trong tỉnh vận động các đối tượng tấn công trụ sở xã Ea Tiêu và Ea Ktur ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng.

Bản tin cuối ngày 22/6: Quốc hội họp về công tác nhân sự vào ngày 24/6

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 22/6 gồm các tin chính sau: Quốc hội họp về công tác nhân sự vào ngày 24/6. Nhóm tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk là hoạt động khủng bố. Trưởng phòng nội vụ chưa tốt nghiệp THPT: Trường Luật Hà Nội nói gì?

Bản tin sáng 18/6: Dở khóc, dở cười: Cô giáo mầm non đến lớp cùng quạt tích điện

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 18/6 gồm các tin chính: Phân cấp quản lý đăng kiểm, địa phương lo 'không đủ người làm'. Đấu giá 199 lô đất ở Nam Định, khởi điểm từ 2 triệu. Dở khóc, dở cười ở Hà Nội: Cô giáo mầm non đến lớp với quạt tích điện.

Bản tin sáng VietNamNet (18/6/2023)

Cắt điện miền Bắc 'ở mức thấp nhất' trong tuần tới; Lên kế hoạch giám sát tài chính Vietlott, DATC, Bảo Việt... là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 17/6: Vợ đưa chồng về đầu thú vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 17/6 gồm các tin chính: U17 Việt Nam hòa tiếc nuối trận ra quân giải châu Á. Người vợ kể báo công an, đưa chồng về đầu thú vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk. Dọa tung ảnh 'nóng' để tống tiền bạn gái cũ.

Bản tin sáng 17/6: Bắt cựu GĐ BV Thủ Đức, Bộ Công an kiến nghị giám sát đấu thầu

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 17/6: Bắt cựu GĐ Bệnh viện TP.Thủ Đức, Bộ Công an kiến nghị giám sát về đấu thầu. Bộ Tài chính lên kế hoạch giám sát tài chính Vietlott. Nghệ sĩ vẫn chờ kết quả thanh tra thảm cảnh Hãng phim truyện Việt Nam.

Bản tin sáng VietNamNet (17/6/2023)

Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm thiếu điện trong tháng 6; Công khai kết luận thanh tra 4 doanh nghiệp bảo hiểm… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 16/6: Trang Nemo bị tuyên phạt 9 tháng tù giam

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 16/6 gồm các tin chính sau: Sẽ dùng căn cước công dân thay mã số thuế. Miền Bắc nắng nóng mạnh diện rộng, kéo dài 5 ngày liên tiếp. Trang Nemo bị tuyên phạt 9 tháng tù giam.

Bản tin sáng VietNamNet (16/6/2023)

Lộ diện người rủ rê các đối tượng tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk; Xúc phạm Chủ tịch Sacombank trên mạng, cựu Chủ tịch Bamboo Airways bị xử phạt… là những thông tin nổi bật trong ngày.