tân hiệp phát

Cập nhập tin tức tân hiệp phát

150 học bổng ‘Nối trọn yêu thương - Nâng bước tới trường’ cho học sinh Hà Nam

Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình “Nối trọn yêu thương - Nâng bước tới trường” trao tặng 150 học bổng cho học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Nữ đại gia bị cha con ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 600 tỷ thế nào?

Bộ Công an kết luận, 3 cha con ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 767 tỷ đồng của 4 tổ chức, cá nhân. Trong đó, đại gia bất động sản Kim Oanh bị chiếm đoạt khoảng 600 tỷ đồng.

Cơn say kim tiền, những tập đoàn gia đình nghìn tỷ vướng lao lý

Có những sai lầm khiến một số tập đoàn gia đình vướng vòng lao lý, kinh doanh lao dốc, nhiều thành viên trong gia đình bị bắt, thương hiệu gây dựng lâu năm tan tành, hàng vạn người lao động lao đao.

Chiêu gom đất của nhà ông Trần Quí Thanh, long đong dự án chung cư hạng sang

Giao dịch đất nền tăng trở lại, gỡ vướng cho hai dự án của Novaland, chiêu gom đất của gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát, xây trái phép 680 căn nhà, long đong dự án chung cư hạng sang chuyển đổi từ bệnh viện… là các tin tức đáng chú ý tuần qua.

Bản tin trưa 12/4: Nhiều chuyến bay đến Nội Bài phải chuyển hướng vì sương mù

Bản tin trưa 12/4 gồm những tin chính sau:. Nhiều chuyến bay đến Nội Bài phải chuyển hướng hạ cánh vì sương mù. Hộ kinh doanh 'gia đình' trúng hàng trăm hợp đồng cung cấp thiết bị trường học. Hợp đồng giả cách của Tân Hiệp Phát có giá trị pháp lý?

Hợp đồng giả cách có giá trị pháp lý?

Theo luật sư, việc lợi dụng hợp đồng giả cách để chiếm đoạt tài sản thì đây là hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ông David Riddle làm Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát

Công ty Tân Hiệp Phát lên tiếng sau vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương.

Sau vụ Tân Hiệp Phát, các 'ông lớn' đang chia thị phần nước giải khát ra sao?

Thị trường nước giải khát sẽ thay đổi ra sao sau khi chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh và con gái bị khởi tố, bắt tạm giam?

Nhà Tân Hiệp Phát: Một tuần lập 10 công ty BĐS, liên tục "ôm" đất vàng

Dù mới chỉ lấn sân sang lĩnh vực bất động sản vài năm trở lại đây nhưng gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát đã sở hữu quỹ đất trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam.

Số phận tài sản liên quan đến cha con Chủ tịch Tân Hiệp Phát

Chủ tịch Tân Hiệp Phát và 2 con gái mới bị khởi tố, bắt tạm giam, luật sư cho rằng, những tài sản có liên quan đến vụ án có thể sẽ bị phong tỏa…

Những tố cáo trước khi cha con Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh bị bắt

3 cha con ông Trần Quí Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát bị khởi tố, điều tra về hoạt động cho vay nhưng ký các hợp đồng giả cách mua bán rồi chiếm đoạt tài sản của các doanh nghiệp, cá nhân.

Tân Hiệp Phát: Tham vọng 3 tỷ USD và những tai tiếng kim tiền

Tập đoàn Tân Hiệp Phát của gia đình ông Trần Qúi Thanh là một doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất Việt Nam, giàu có bậc nhất nhưng cũng đầy tai tiếng.

Khởi tố Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh cùng 2 con gái

Ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa bị khởi tố, bắt tạm giam.

Khám xét Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chiều 10/4, các lực lượng Bộ Công an đã phong tỏa để khám xét trụ sở Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát tại Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Người trẻ ‘sống healthy’ từ những điều đơn giản nhất

Người trẻ khám phá ra bí quyết riêng giúp họ vượt qua thử thách khi theo đuổi lối sống lành mạnh, bắt đầu từ việc ăn uống hàng ngày.

Hoàn thành chặng cuối giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương 2023 - Cup Number 1

Trưa ngày 11/1, các tay đua tham gia mùa giải đua xe đạp Truyền hình Bình Dương (BTV) năm 2023 - Cúp Number 1 đã hoàn thành chặng đua thứ 7 từ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) về TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) với lộ trình 175km.

82 trường tham gia giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXI

Sáng 27/11, Lễ khai mạc giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active đã diễn ra trên sân vận động Trung tâm TDTT quận Hoàng Mai.

Câu chuyện truyền cảm hứng của cậu bé nghèo từng xin cơm nơi cửa chùa

Từng thiếu ăn phải xin cơm chùa, Trương Chấn Sang nay đã trở thành người thầy mang con chữ tiếng Anh đến với nhiều học sinh nghèo hiếu học. Câu chuyện của Sang trong chương trình ‘Nối trọn Yêu thương’ truyền cảm hứng về tinh thần vượt lên nghịch cảnh

Tạm đình chỉ vụ án liên quan gia đình Chủ tịch Tân Hiệp Phát: Rồi sao nữa?

Theo luật sư, khi có kết quả giám định, nếu có đủ cơ sở thì cơ quan điều tra sẽ phục hồi điều tra, khởi tố bị can; nếu không đủ cơ sở thì nhà chức trách có thể ban hành quyết định đình chỉ vụ án...

Tạm đình chỉ điều tra vụ án liên quan gia đình Chủ tịch Tân Hiệp Phát

Do hết hạn điều tra, cần làm rõ giám định thiệt hại liên quan đến những vấn đề tố cáo, Cơ quan cảnh sát điều tra đã tạm đình chỉ vụ án liên quan đến 2 con gái của Chủ tịch Tân Hiệp Phát.