Tân Hoàng Minh

VietNamNet cập nhật liên tục các thông tin hình ảnh và hoạt động kinh doanh của tập đoàn Tân Hoàng Minh đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Xử lý hình sự 31 cán bộ diện Trung ương quản lý từ đầu nhiệm kỳ đến nay

Ngày 16/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 24 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ngân hàng bán siêu dự án của Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc

Dự án Khu du lịch Thiên Bảo Phú Quốc, Hoàng Hải Phú Quốc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được chia nhỏ diện tích để thế chấp cho nhiều pháp nhân vay vốn, hiện ngân hàng đã thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất.

Cơn say kim tiền, những tập đoàn gia đình nghìn tỷ vướng lao lý

Có những sai lầm khiến một số tập đoàn gia đình vướng vòng lao lý, kinh doanh lao dốc, nhiều thành viên trong gia đình bị bắt, thương hiệu gây dựng lâu năm tan tành, hàng vạn người lao động lao đao.

Gỡ khó trái phiếu doanh nghiệp: Đã trúng 'tâm bão'?

Quy định gỡ khó trái phiếu doanh nghiệp có thể đem lại sự "giải thoát" trước mắt cho các doanh nghiệp phát hành nhưng về lâu dài, cần lấy lại niềm tin của nhà đầu tư trên cơ sở một thị trường trái phiếu minh bạch, rõ ràng, có trách nhiệm.

Sớm kết luận vụ án liên quan đến trái phiếu doanh nghiệp để trả tiền nhà đầu tư

Ban Dân nguyện đề nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an phối hợp với cơ quan tư pháp sớm kết luận các vụ án liên quan đến phát hành trái phiếu doanh nghiệp để trả tiền cho nhà đầu tư.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao: Năm 2023 sẽ đưa ra xét xử nhiều vụ án lớn

Theo Chánh án Toà án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình, đấu tranh phòng chống tham nhũng là điểm sáng trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng nhiều năm vừa qua. Từ nay đến năm 2023 sẽ lần lượt đưa ra xét xử nhiều vụ án rất lớn.

Gỡ khó cho trái phiếu doanh nghiệp, Bộ Tài chính đề nghị hoãn áp dụng nhiều quy định

Theo Bộ Tài chính, khó khăn của thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) hiện nay gồm: khối lượng phát hành trái phiếu mới sụt giảm; khối lượng mua lại tăng và có hiện tượng nhà đầu tư bán lại trái phiếu

Số phận dự án nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh trên 'đất vàng' Hà Nội

UBND Hà Nội cho biết do liên quan đến vụ án của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh nên phương án xử lý dự án Nam Đại Cồ Việt cần tiến hành thận trọng trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra.

Vi phạm liên quan trái phiếu Tân Hoàng Minh, Chứng khoán KIS bị phạt 335 triệu

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có quyết định xử phạt vi phạm với Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam số tiền 335 triệu đồng liên quan đến trái phiếu của công ty con Tân Hoàng Minh.

Bộ trưởng Tài chính: Lãnh đạo DN chứng khoán bị bắt, quyền lợi nhà đầu tư vẫn đảm bảo

Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết các công ty phát hành đều đã cam kết sẽ trả đúng hạn những trái phiếu đến hạn trả nợ.

Hậu vụ Tân Hoàng Minh, đại gia nhanh tay mua trái phiếu trước 'lệnh' của Bộ Tài chính

Hàng loạt doanh nghiệp lớn của các ông chủ nổi tiếng đã chi nhiều nghìn tỷ đồng để mua lại trái phiếu doanh nghiệp trước hạn, sau khi vụ Tân Hoàng Minh nổ ra và trước thời điểm Bộ Tài chính ra nghị định mới.

Những vụ án cảnh tỉnh cả một vùng, một lĩnh vực

Theo Bộ trưởng Công an Tô Lâm, việc điều tra các vụ án về kinh tế, tham nhũng có nhiều bước tiến mới góp phần cảnh tỉnh, răn đe, làm một vụ cảnh tỉnh cả một vùng, một lĩnh vực.

Xử phạt Chứng khoán Everest, ABBS vì vi phạm liên quan tới trái phiếu Tân Hoàng Minh

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt với 2 công ty chứng khoán (CTCK) vì có những vi phạm liên quan tới các đợt phát hành trái phiếu của 2 công ty thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Chây ì nợ thuế hơn 174 tỷ, công ty thuộc Tân Hoàng Minh bị cưỡng chế

Một công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu vì nợ thuế hơn 174 tỷ đồng.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh sử dụng 3 công ty để gian dối trong phát hành trái phiếu

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và đồng phạm sử dụng 3 công ty con để thực hiện hành vi gian dối trong việc phát hành, mua bán trái phiếu huy động vốn.

Tân Hoàng Minh xin cho chủ tịch về nhà, có thuộc trường hợp tại ngoại?

Việc các bị can có được thay đổi biện pháp ngăn chặn hay không do cơ quan tiến hành tố tụng quyết định, trên cơ sở các quy định của pháp luật.

Tân Hoàng Minh bất ngờ xin cho chủ tịch được... về nhà

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho rằng ông Đỗ Hoàng Việt và ông Đỗ Anh Dũng đóng vai trò quan trọng vào quá trình thu xếp tài chính, do đó tập đoàn này muốn xin cho lãnh đạo được tại ngoại.

Sếp bị bắt, công ty thành viên Tân Hoàng Minh thiếu người ký báo cáo

Tổng Bách Hóa vẫn chưa thể công bố báo cáo tài chính quý II và báo cáo quản trị 6 tháng do chưa thay tổng giám đốc và bầu bổ sung chủ tịch HĐQT.

Cha mẹ phạm pháp, con ngồi ghế nóng lèo lái cơ đồ nghìn tỷ

Đại gia làm mưa làm gió một thời phải vào tù, con cái bất đắc dĩ phải ngồi vào ghế nóng lèo lái khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

Sau sự cố Tân Hoàng Minh, 72 nghìn tỷ được tung ra để mua lại trái phiếu

Áp lực trả nợ tiếp tục gia tăng mạnh trong gia đoạn 2023-2024, việc đảm bảo nguồn vốn đảo nợ trở thành vấn đề cấp thiết. Riêng giá trị đáo hạn của trái phiếu bất động sản vào cuối năm 2022 là khoảng 37 nghìn tỷ.