Team building

Cập nhập tin tức Team building

Lợi ích từ xu hướng du lịch kết hợp MICE và Team building

Xu hướng du lịch kết hợp MICE và Team building được đánh giá vừa giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên trau dồi kỹ năng mềm.

Bản tin trưa 25/5: Du khách tố thu phí team building, lãnh đạo Hạ Long lên tiếng

Bản tin trưa 25/5: Du khách tố thu phí team building, lãnh đạo Hạ Long lên tiếng, Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ tử vong trong vụ cháy ở Trung Kính, Tín hiệu tích cực của nữ bác sĩ đột quỵ lúc sáng sớm, Văn Quyết chờ cái duyên với HLV Kim Sang Sik

Công an xác minh clip nhóm du khách nữ cởi áo trên bãi biển Hạ Long

Cơ quan chức năng xác định clip nhóm nữ du khách chơi team building và cởi áo trên bãi biển Hạ Long là từ tháng 7/2020.

5 trò chơi team building vui nhộn dịp cuối năm

Cuối năm không chỉ là dịp để tổng kết thành tích. Đây cũng là lúc đội ngũ trong công ty cần khoảng nghỉ xả hơi, chuẩn bị tinh thần cho năm 2022. CareerBuilder gợi ý một số game networking cho bạn lựa chọn.

Các hoạt động team building ‘ảo’ khi làm việc từ xa

Thay vì nhồi nhét các đầu việc, KPI cần phải hoàn thành cho nhân viên vì sợ họ lười biếng khi “work from home”, việc tổ chức các “trò chơi” team building từ xa sẽ giúp giảm tải căng thẳng, tăng tinh thần gắn kết và đam mê đóng góp.

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

Trong 3 ngày 8-9-10/6/2020, Hathor Group đã tổ chức chương trình đào tạo cho 150 nhân viên với chủ đề “Hành trình thay đổi để thành công” tại An Lạc Eco Farm Resort.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại

Là một MC đa tài đồng thời cũng là giám đốc một công ty về truyền thông và sự kiện, MC Tiến Vũ cho rằng, để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này cần phải không ngừng đổi mới, tạo ra sự khác biệt.

Trại hè ‘7 ngày sống ý nghĩa’ ở Làng Nương, Yên Tử

“7 ngày sống ý nghĩa” tại Làng Nương, Yên Tử, các em nhỏ sẽ được khám phá hành trình sống hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Phan Anh, Thái Thùy Linh bức xúc trước trò chơi phản cảm của đôi nam nữ trên MXH

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi nam nữ chơi trò chơi dung tục trước mặt nhiều trẻ em đã khiến nhiều người bức xúc, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Phan Anh.

Sầm Sơn: Chơi đông người mất phí tiền triệu

Nhiều công ty du lịch đưa khách đến Sầm Sơn (Thanh Hóa) bức xúc khi phải đóng phí từ 1-2 triệu đồng nếu muốn tổ chức trò chơi trên bãi biển.

Choáng vì trò treo nho trước ngực nữ đồng nghiệp ăn ngấu nghiến

Chùm nho được treo lủng lẳng trước ngực phụ nữ, các nam đồng nghiệp đua nhau ăn ngấu nghiến càng nhanh càng tốt là hoạt động team building của một công ty phần mềm đang khiến cộng đồng dậy sóng.