Tết 2022

Cập nhập tin tức Tết 2022

‘Người dân càng khó khăn thì lại càng phải quan tâm’

Ông Trần Minh Hiển, Bí Thư Ô 8, Khu phố 3, phường Bình Thuận, Q.7, TP.HCM bày tỏ, khi cùng phóng viên VietNamNet và cán bộ Ủy ban MTTQ VN phường Bình Thuận đi trao quà Tết cho một số bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chuyện dân làng Thủy Ba hợp lực tiễu trừ cọp dữ

Bằng sức mạnh đoàn kết, dân làng thôn Thủy Ba đã bắt sống từng con hổ, trả lại sự bình yên cho xóm làng.

 

Sao Việt tuổi Dần: Người lận đận hôn nhân, người lấy chồng siêu giàu

Năm mới Nhâm Dần 2022 là năm tuổi của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám như NSND Thanh Hoa, Quốc Khánh, Lam Trường, Tăng Thanh Hà.

'Một năm khốc liệt đã qua…'

“Năm 2021 khép lại, TP.HCM đã chuyển mình sang xanh, nhưng sự tàn khốc của dịch bệnh trải dài suốt những ngày hè ấy sẽ mãi không bao giờ quên”, Th.S Lê Minh Hiển chia sẻ.

Chủ tịch Quốc hội: Lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc

Sáng 27/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Hơn 12.000 người có nguy cơ thiếu đói dịp Tết, Hội An phát công văn xin gạo

UBND TP Hội An vừa có tờ trình gửi UBND tỉnh Quảng Nam, Sở LĐ-TB&XH tỉnh về việc xin hỗ trợ gạo cho 12.251 người dân có nguy cơ thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và giáp hạt đầu năm 2022 trên địa bàn.

Dồn tiền đánh vụ cuối năm, bà chủ trẻ sống trong lo sợ

Doanh nghiệp có thể sẽ được hưởng lợi từ hành vi “mua sắm trả đũa” dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2022 tới đây. Dẫu vậy, rủi ro bất định hậu Covid-19 là vẫn còn.

Mục sở thị nơi sản xuất bánh độc nhất Việt Nam, ra lò là bán hết

Những chiếc được làm từ hương liệu tự nhiên, sản xuất quanh năm và chỉ làm đúng số lượng người đặt chứ không sản xuất đại trà, thế nên vừa ra lò đã không còn để bán cho khách.

Hà Nội: 30.000 ly sữa ấm nóng tặng người dân lao động

Nhãn hàng Ovaltine triển khai mô hình Trạm Sữa Yêu Thương, mang hơn 30,000 ly sữa ấm nóng đầy dinh dưỡng đến người dân lao động ở Hà Nội với lời gửi gắm sức khỏe, bình an cùng một năm mới 2022 tràn đầy năng lượng và tài lộc.

Cảnh sát giao thông toàn quốc đồng loạt ra quân cao điểm dịp Tết 2022

Trong cao điểm giao thông Tết, Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên toàn quốc.