Tết người nghèo

Cập nhập tin tức Tết người nghèo

Nghệ An kêu gọi được hơn 140 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo đón Tết

Tính đến 21h40 tối 21/1, chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024” đã có 207 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân quyên góp được hơn 140 tỷ đồng.

Nghệ An chỉ đạo làm rõ vụ ký khống hồ sơ nhận tiền Tết của người nghèo

Liên quan vụ việc ký khống hồ sơ nhận tiền Tết của người nghèo ở xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu), lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An đã có văn bản chỉ đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh vào cuộc làm rõ.

Chủ tịch mặt trận xã họp dân xin lỗi, trả tiền cho người nghèo

Đêm qua (14/4), Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã vào bản, họp các hộ nghèo, trả tiền và xin lỗi người dân.

Chủ tịch mặt trận xã ở Nghệ An ký khống, nhận tiền Tết của 15 hộ nghèo

Có ít nhất 15 hộ đặc biệt khó khăn ở xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) không được nhận tiền quà Tết Tân Sửu nhưng vẫn có tên trong danh sách ký nhận.

VietNamNet trao 100 suất quà Tết đến tay người nghèo ở Nghệ An

Đại diện Báo VietNamNet vừa đến trao 100 suất quà cho người nghèo, khó khăn tại xã Nam Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

H'Hen Niê cùng Grab mang Tết đến với người nghèo

Hoa hậu H’Hen Niê cùng Grab sẽ gửi tặng những phần quà Tết đến các trẻ em, người già cùng các hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên khắp cả nước.

Trao quà Tết trị giá hơn 100 triệu đồng cho người nghèo Nghệ An

Sáng nay, ông Nguyễn Đăng Quang - Phó TGĐ Công ty TNHH Xây dựng Dân dung và Công nghiệp DELTA, trao 10 suất quà Tết trị giá hơn 100 triệu đồng cho 10 người nghèo ở huyện Thanh Chương (Nghệ An).