Tết Việt

Cập nhập tin tức Tết Việt

Anh chàng Pháp 'khoái' ăn nhân bánh chưng ngày Tết: 'Tôi như người Việt rồi'

Luc Mandret (quốc tịch Pháp) tự nhận mình như một người Việt Nam. Anh thấy hứng thú với Tết Nguyên đán và không khí của những ngày cuối năm. Đặc biệt, Luc rất thích ăn phần nhân thịt, đỗ trong bánh chưng.

Sắc Xuân Tết Việt

Tết Việt độc đáo không chỉ ở những nét đẹp phong tục hay những món ăn truyền thống mà còn đa dạng sắc màu bởi nó không bó hẹp trong phạm vi lễ tết thông thường: cúng tiễn năm cũ, mừng năm mới, vui chơi, hội hè.

Mang lễ hội Tết Việt đến gần trẻ em hoàn cảnh khó khăn TP.HCM

Ngày 4/1/2020 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm, mái ấm trên địa bàn TP.HCM đã có chuyến tham quan, trải nghiệm không gian Tết Cổ truyền và vui chơi tại Lễ hội Tết Việt 2020.

Tết Việt Osaka - sự kiện được người Việt chờ đón ở Nhật

Tiếp nối thành công của năm 2019, sự kiện Tết Việt Osaka năm 2020 do Zero Group tổ chức  hứa hẹn sẽ là sự kiện nổi bật, được chờ đón của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản trong dịp Tết Nguyên Đán tới đây.

App miễn phí ‘9999 Tết’: Một ứng dụng triệu niềm vui

Nhằm phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của người dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) đã xây dựng ứng dụng miễn phí với nhiều nội dung phong phú, thiết thực dễ sử dụng trên di động.

Du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm Tết Việt

Đối với du khách nước ngoài nói chung và khách đến từ Ba Lan nói riêng, được hòa mình trong không gian Tết cổ truyền Việt Nam, tự tay gói những chiếc bánh tét hay thử viết thư pháp, thật sự là một trải nghiệm thú vị.

Long lanh khu Hàn, thâm trầm phố Nhật giữa Hà Nội

Ngỡ ngàng có lẽ là cảm giác của hầu hết mọi người khi đặt chân đến khu “phố Hàn” bởi đâu đâu cũng thấy các biển hiệu đầy ắp chữ Hàn Quốc. Thật khó tưởng tượng đó là những phố ngay giữa lòng Hà Nội.

Lạc vào khu Nhật, phố Hàn trong lòng Hà Nội

Ngỡ ngàng khi đặt chân đến khu “phố Hàn” bởi đâu đâu cũng thấy các biển hiệu đầy ắp chữ Hàn Quốc. Thật khó tưởng tượng đó là những phố ngay giữa lòng Hà Nội.

Giao thừa có... mùi gì?

Khoảng giáp tết dường như là những ngày ngắn nhất trong năm, vừa mở mắt đã tối. Nên tôi ưa dậy sớm khi vừa bình minh.

Hari Won kể về lần đầu ăn Tết choáng ngợp ở Việt Nam

 Cô ca sĩ chia sẻ sang năm sẽ rút kinh nghiệm, không nhận quá nhiều sô để có thời gian nghỉ Tết.

Chơi sang, 1 triệu đồng mua chỗ xem pháo hoa giao thừa

 Có giá từ vài trăm ngàn tới gần 1 triệu đồng, chỗ xem bắn pháo hoa đêm Giao thừa tại Hà Nội vẫn khan hiếm.

Đi chợ cận tết, hết hồn nửa triệu đồng một ký thịt bò

 Chỉ còn 4 ngày nữa đến Tết Ất Mùi 2015, các mặt hàng thực phẩm đều tăng giá. Đặc biệt, giá các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết tăng chóng mặt từng ngày.