Thạch Kim Tuấn

Cập nhập tin tức Thạch Kim Tuấn

Dàn sao thể thao Việt Nam vắng mặt ở SEA Games 31

Vì nhiều lý do khác nhau, rất nhiều ngôi sao của thể thao Việt Nam không thể góp mặt ở kỳ SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà.

Thạch Kim Tuấn trắng tay ở Olympic Tokyo

Không thực hiện thành công ở nội dung cử đẩy hạng cân 61kg, Thạch Kim Tuấn chia tay Olympic Tokyo mà không được xếp hạng.

SEA Games ngày 2/12: Chờ vàng ở cử tạ, wushu

 - Sau ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 rất thành công, đoàn TTVN quyết tâm giành thêm nhiều HCV nữa để tiếp tục nằm trong Top dẫn đầu đại hội.

Sơn Tùng M-TP "mừng" đô cử Thạch Kim Tuấn giật vàng

Sơn Tùng M-TP không xuất hiện tại Malaysia những ngày diễn ra SEA Games, nhưng những bài hát của anh vẫn được BTC bật lên mỗi khi các VĐV Việt Nam giành HCV, và hôm nay là Thạch Kim Tuấn ở môn cử tạ.

Tuột vàng trước ĐKVĐ Olympic, Thạch Kim Tuấn buồn bã tháo huy chương

Thạch Kim Tuấn đã không hài lòng với thành tích của mình, khi anh chỉ nâng mức tổng cử 280kg ở nội dung 56kg, qua đó giành HCB. Người giành HCV là 0m Yun Chol của CHDCND Triều Tiên, với tổng cử 287kg.

Ánh Viên ganh đua "số 1" với ẩn số Bùi Thu Thảo

Ở giai đoạn về đích cúp Chiến thắng 2017, bất ngờ đã xảy ra khi kỳ thủ 8 tuổi Nguyễn Trần Gia Phúc đang dẫn đầu ở hạng mục VĐV trẻ. Trong khi đó, kình ngư Ánh Viên đang đứng thứ 2 dành cho nữ VĐV xuất sắc.

ĐKVĐ SEA Games Trịnh Văn Vinh giành HCV cử tạ thế giới

Sau Thạch Kim Tuấn, nhà đương kim vô địch SEA Games Trịnh Văn Vinh giành thêm 1 HCV ở hạng 62kg, nội dung cử giật.

Thạch Kim Tuấn giành 3 HCV giải vô địch thế giới

Ở hạng cân 56kg tại giải cử tạ vô địch thế giới 2017 đang diễn ra tại Mỹ, lực sĩ người Việt Nam Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc giành 3 HCV ở các nội dung cử đẩy, cử giật và tổng cử.

Thắng VĐV Trung Quốc, Thạch Kim Tuấn giành HCV tại AIMAG 2017

Lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã giành tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTVN ở Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần thứ 5, diễn ra tại Turkmenistan.

SEA Games 28/8: Trịnh Văn Vinh phá kỷ lục, Việt Nam có HCV thứ 55

Với 2 HCV giành được trong ngày hôm nay của 2 lực sĩ Thạch Kim Tuấn và Trịnh Văn Vinh, đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 55 HCV, củng cố vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.

Muốn phá kỷ lục SEA Games, Thạch Kim Tuấn suýt ôm hận

Dù đã giành HCV, nhưng sự tự tin thái quá của Thạch Kim Tuấn đã suýt khiến anh phải trả giá đắt khi bước vào cuộc tranh tài ở hạng 56kg môn cử tạ sáng nay.

Video phần thi giúp Thạch Kim Tuấn ẵm vàng SEA Games

Với mức tổng cử 269kg, Thạch Kim Tuấn hơn lực sĩ của Indonesia đúng 2kg để giành HCV hạng cân 56kg. Trong khi HCĐ thuộc về đại diện của Thái Lan.

Video phần thi của Thạch Kim Tuấn ở Olympic 2016

Là niềm hi vọng huy chương của đoàn thể thao Việt Nam ở môn cử tạ, nhưng lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã có một ngày thi đấu dưới sức. Anh chỉ giật được 130kg, trong khi ở cử đẩy thất bại trong cả 3 lần thực hiện.

Thạch Kim Tuấn vỡ mộng huy chương Olympic

Được kỳ vọng sẽ mang thêm về một tấm huy chương cho đoàn TTVN, nhưng lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã có một ngày thi đấu dưới sức. Anh chỉ giật được 130kg, trong khi ở cử đẩy thất bại trong cả 3 lần thực hiện.

Việt Nam nhận “hung tin” trước ngày khai mạc Olympic

Lực sĩ Thạch Kim Tuấn – niềm hy vọng huy chương lớn nhất của đoàn TTVN tại Olympic 2016, bất ngờ tái phát chấn thương trước ngày lên đường sang Brazil.

Cử tạ Việt Nam giành 3 vé dự Olympic 2016

Không giành tới Olympic 2016 bằng nội dung cá nhân, nhưng cử tạ Việt Nam vẫn có 3 vé đồng đội tới Brazail năm tới.

Thạch Kim Tuấn giành HCĐ ở giải cử tạ vô địch thế giới

Với tổng cử 287kg, Kim Tuấn mang về tấm HC đồng cho cử tạ Việt Nam ở hạng cân 60kg của nam

Lực sĩ số 1 Việt Nam giành HCĐ giải VĐTG

Niềm hy vọng số 1 của cử tạ Việt Nam Thạch Kim Tuấn đã không thể giành thành tích như mong đợi tại giải VĐTG đang diễn ra tại Mỹ.