Thái Bảo

Cập nhập tin tức Thái Bảo

'Ca sĩ tỷ phú' Hà Phương vui chơi du thuyền, NSND Thái Bảo U60 vẫn trẻ đẹp

Ngày 12/3, 'ca sĩ tỷ phú' Hà Phương đăng ảnh vui chơi cuối tuần trên du thuyền sang trọng. NSND Thái Bảo nhắc nhở bản thân vận động mỗi ngày.

MC Chiến Thắng tâm sự xúc động sau đám tang ca sĩ Tuấn Phương

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, ca sĩ Thái Bảo đã không khỏi xúc động vì sự ra đi của người bạn thân thiết, người em đồng nghiệp ấn tượng.

Lay động những khúc hát ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mỗi bài hát là mộc góc nhìn riêng về Bác Hồ song tất cả đều toát lên đậm nét hình ảnh một con người vĩ đại, mang dáng hình dân tộc, tiêu biểu cho trí tuệ và tâm hồn Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà hát trong Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2019

Bên cạnh dàn nghệ sĩ như Quang Thọ, Thái Bảo, Đăng Dương, Việt Hoàn, Tân Nhàn, ban tổ chức mời Hồ Ngọc Hà tham gia “Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2019”, vào tối 5/1/2019 tại Nhà hát Lớn.

Chuyện gia đình ít biết của NSND Thái Bảo

Ít ai biết cả gia đình NSND Thái Bảo đều chơi nhạc.

Chương trình nghệ thuật lớn đầu tiên năm 2017

"Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" là chương trình nghệ thuật lớn đầu tiên năm 2017 do báo Điện tử Tổ quốc tổ chức diễn ra vào ngày 7/1/2017 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Mối quan hệ mang tiếng oan của NSND Thái Bảo và nhạc sĩ Trần Hoàn

Sau thời gian ngắn khi được phong tặng danh hiệu NSND, Thái Bảo đã có cuộc chia sẻ hiếm hoi về con đường ca hát không trải hoa hồng, về mối quan hệ giữa mình và nhạc sĩ Trần Hoàn...

Hồ Ngọc Hà khoe giọng "khào" khá lạ

Với 2 ca khúc mang màu sắc khác nhau, Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở liveshow Bài hát yêu thích tối 21/8 không chỉ khoe được giọng "khào" khá lạ mà còn khoe được đôi chân dài miên man với màn vũ đạo đẹp mắt.

Vòng 6 SPL 2015: Vòng đấu của các trận derby

(GameSao) - Vòng 6 có tới 3 trận derby thành phố Hồ Chí Minh và 1 ở Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một vòng đấu thú vị và nhiều cảm xúc.

Vòng 4 Super League - Cá nhân: Mưa bàn thắng

(GameSao) - Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt đã mang về một vòng đấu nhiều cảm xúc. Kỷ lục mới về số bàn thắng và tỉ số ở giải đấu FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 đã gọi tên Tường Thành và Quang Tuấn.

Tâm điểm vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015 Cá nhân: Thái Bảo vs Quang Tuấn

(GameSao) - Cuối tuần qua, Super League mùa Xuân 2015 tiếp tục khởi tranh với các trận đấu thuộc vòng 2. Ở thể thức cá nhân, mọi con mắt đều đổ dồn vào cặp đấu Thái Bảo - Quang Tuấn.

Tiêu điểm Đấu đơn Vòng 1 - SPL2015: Đẳng cấp trận cầu Thái Bảo vs Duy Nghĩa

(GameSao) - Xét một cách khách quan, trận cầu ít bàn thắng nhất của Vòng 1 đấu đơn lại chính là trận cầu có chất lượng chuyên môn cao nhất: Thái Bảo 1-1 Duy Nghĩa.

Diễn biến Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 thể thức đấu Đơn

(GameSao) - Ngày thi đấu mở màn của hạng mục Cá nhân Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 đã diễn ra đầy hấp dẫn dù không có quá nhiều bất ngờ.

[FFOL] Phỏng vấn tân vương Super League mùa hè 2014 - Thái Bảo

(Gamesao) - Với phong độ xuất sắc suốt lượt về của thể thức cá nhân, Thái Bảo đã trở thành nhà tân vô địch của Super League mùa hè 2014.