thảm kịch Itaewon

Cập nhập tin tức thảm kịch Itaewon

Bản tin sáng VietNamNet (14/01/2023)

Nguyên Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ bị cảnh cáo; Văn Thanh ghi siêu phẩm giúp tuyển Việt Nam thoát thua Thái Lan… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (9/11/2022)

Tội phạm giết người có xu hướng tăng; Kiến nghị thu hẹp lô cốt ‘chiếm’ đường Nguyễn Xiển để giảm ùn tắc… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (8/11/2022)

Điều hành Quỹ bình ổn xăng dầu 'rất có vấn đề’; Xem xét 'tước' danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (7/11/2022)

Giải quyết dứt điểm việc thiếu thuốc, ai không dám làm thì xin nghỉ; Tuần tra chung Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tại vịnh Bắc Bộ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamnet (ngày 4/11/2022)

Hà Nội nới khung giờ cho xe téc chở xăng, dầu vào nội thành; Công an TP.HCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng... là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Lee Young Ae hỗ trợ chi phí vận chuyển thi thể nạn nhân ở Itaewon

Nữ diễn viên đứng ra thanh toán chi phí vận chuyển thi thể công dân người Nga về nước sau thảm kịch ở Itaewon.

Tổng thống Hàn Quốc nổi giận vì cảnh sát không phản ứng khi nhận 11 cuộc gọi cầu cứu

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol vô cùng giận dữ vì cảnh sát không phản ứng kịp thời, dù nhận được 11 cuộc gọi cầu cứu trong đêm xảy ra thảm kịch Itaewon.

Sau thảm kịch giẫm đạp ở Hàn Quốc: Du khách làm gì để thoát khỏi đám đông hỗn loạn?

Thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Halloween ở Hàn Quốc khiến nhiều du khách Việt Nam cảm thấy bất an. Nhiều người nhanh chóng tìm kiếm thông tin về kĩ năng sinh tồn trong các trường hợp tương tự.

Bản tin sáng VietNamNet (02/11/2022)

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nghỉ việc từ 1/11; Công an Hà Nội đang điều tra vụ rửa tiền nhiều nghìn tỷ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (01/11/2022)

Chủ tịch tỉnh Gia Lai bị cách chức được cho nghỉ hưu trước tuổi; Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Diễn viên Hiếu Nguyễn kể phút giây thoát chết trong thảm kịch Itaewon

Diễn viên Hiếu Nguyễn may mắn thoát chết khi chứng kiến thảm cảnh ở Itaewon tối 29/10 và hiện vẫn chưa nguôi ngoai dù đã về đến Việt Nam.

Diễn viên Hàn và bạn gái thoát chết, bàng hoàng kể lại thảm kịch Itaewon

Sau thảm kịch Itaewon diễn ra vào ngày 30/10 nam diễn viên Yoon Hong Bin đã có những chia sẻ đau xót khi vừa thoát khỏi cửa tử trở về.