Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thần Long 3D có tên quốc tế là Hắc Ám Chiến Thần, hiện đang nằm trong top những game được yêu thích tại thị trường Trung Quốc.Trong khi hầu hết các dòng game hành động trên mobile tương tự ở Việt Nam chỉ có tối đa 3 class nhân vật với lối chơi đơn giản thì Thần Long 3D có đến 4 class, trong đó mỗi class lại có 2 đường phát triển tạo nên lối chơi đa dạng.

Gameplay của Thần Long 3D đem lại cho người chơi cảm giác hành động kịch tính, nhịp độ của game nhanh, nhân vật ra đòn mạnh mẽ, dứt khoát, combo liên hoàn đẹp mắt. Đặc biệt D-pad ảo của game khá nhạy, điều khiển nhân vật linh hoạt, tiến, lùi, quay trái, quay phải một cách mượt mà giúp phát huy tối đa kỹ năng người chơi.

Hệ thống skill phong phú, combo liên hoàn đẹp mắt

Game sử dụng công nghệ Engine Unity 3D, mang lại một hệ thống đồ họa chân thật, cách tạo hình nhân vật và tông màu đặc trưng dễ dàng khiến cho các fan của tựa game Diablo nhận ra những điểm quen thuộc. Đồ hoạ 3D khoá góc nhìn được thiết kế thông minh, tự động thay đổi theo từng tình huống để người chơi luôn có được tầm nhìn rộng, bao quát được cả trận đấu.

Đồ hoạ không khỏi khiến fan của Diablo bồi bồi háo hức

Góc nhìn thông minh tự động thay đổi theo tình huống chiến đấu

Một điểm sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho người chơi đó là các cổng dịch chuyển. Khi chơi game thủ thường xuyên bị đưa từ một bối cảnh này sang một bối cảnh khác hoàn toàn khác. Phía bên kia của cánh cổng luôn chứa đựng những điều bất ngờ như một bầy quái dữ phục kích, 1 con boss cao to đen hôi hay hầm chông, hố bẫy… khiến bạn luôn phải tập trung và trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Thần Long 3D còn đem lại cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ và hoạt động đồ sộ đặc biệt chú trọng đến những tính năng PK, PVP như 3vs3, bảo vệ nữ thần, cướp tiêu rồng, cổng huỷ diệt…Trong game cũng xuất hiện nhiều bản đồ chiến đấu mang phong cách moba kết hợp với chất hành động kịch tính khiến người chơi cảm giác như một game esport trên mobile thực thụ.

Vận tiêu bằng rồng có một không hai trên mobile

Thần Long 3D ra mắt game thủ Việt trên hệ điều hành Android và iOS. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì trong tương lai gần game cũng sẽ cho ra phiên bản trên Windows Phone và PC. Trên PC các phím điều khiển sẽ được bố trí lại khác với bản di động để có thể dễ dàng PK bằng bàn phím mà không cần dùng chuột.

Nếu bạn là một fan của game hành động phong cách Diablo hay chỉ đơn giản là tìm một tựa game mới lạ với chất lượng thuộc hàng siêu phẩm thì Thần Long 3D hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua trong mùa hè này. Hiện tại trên fanpage game đang tổ chức nhiều sự kiện với quà tặng hấp dẫn, ngay lúc này các bạn có thể truy cập vào fanpage Thần Long 3D tại địa chỉ https://www.facebook.com/thanlong3D.

Một số hình ảnh đẹp của game:

ML