Thang cuốn

Cập nhập tin tức Thang cuốn

Khoảnh khắc người phụ nữ rơi vào lỗ hổng, mắc kẹt nửa thân dưới thang cuốn

TRUNG QUỐC - Một người phụ nữ bất ngờ rơi tọt xuống dưới thang cuốn bên trong một trung tâm thương mại ở thành phố ở Thượng Hải.

Quần thể đền thờ, hang động 400 triệu năm tuổi nổi tiếng sắp lắp thang cuốn

MALAYSIA - Ban quản lý quần thể đền thờ Hindu nổi tiếng ở Malaysia đang có kế hoạch lắp một chiếc thang cuốn cho những du khách không thể hoặc không muốn leo lên 272 bậc thang đến đền thờ trên hang động cao.

Nhiều người ngã đè lên nhau, la hét hoảng loạn khi thang cuốn bất ngờ gặp sự cố

THÁI LAN - Cảnh tượng đáng sợ khi một chiếc thang cuốn gặp sự cố khiến nhiều người ngã đè lên nhau, la hét hoảng loạn bên trong một trung tâm thương mại ở thành phố Bangkok.

Bé trai nhanh trí cứu người phụ nữ ngã khỏi thang cuốn

TRUNG QUỐC - Một bé trai nhanh trí đã che chắn cho người phụ nữ lớn tuổi ngã từ trên thang cuốn xuống. Đoạn video được CCTV ghi lại vào ngày 7/11 vừa qua, tại một ga tàu ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang.

Nữ nhân viên tàu điện ngầm lao tới cứu cụ ông ngã khỏi thang cuốn

TRUNG QUỐC - Một nữ nhân viên tàu điện ngầm đã lao tới cứu một người đàn ông lớn tuổi bất ngờ ngã khỏi thang cuốn bên trong ga tàu điện ở thành phố Vũ Hán.

'Leo núi' bằng thang cuốn 34 tỷ đồng gây tranh cãi ở Trung Quốc

TRUNG QUỐC - Việc một số địa danh núi non ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc gần đây được lắp đặt thang cuốn để du khách leo lên đỉnh dễ dàng hơn, đã gây tranh cãi trong cộng đồng.

Nhân viên bảo vệ phản ứng cực nhanh cứu người phụ nữ ngã khỏi thang cuốn

TRUNG QUỐC - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhân viên bảo vệ đã có phản ứng cực nhanh để cứu người phụ nữ bị ngã khỏi thang cuốn đã khiến nhiều cư dân mạng thán phục.

Bé gái nhanh trí cứu bé trai bị kẹt chân khi đi thang cuốn

TRUNG QUỐC - Một bé gái 9 tuổi đã nhanh trí cứu được một bé trai bị kẹt chân trong thang cuốn tại một trung tâm mua sắm.

Thang cuốn bất ngờ chạy ngược khiến nhiều người ngã đè lên nhau

HÀN QUỐC - Nhiều hành khách đã bị thương khi một chiếc thang cuốn đột ngột đảo chiều bên trong một ga tàu điện ngầm ở thành phố Seongnam, phía Nam thủ đô Seoul.

Mải dùng điện thoại, người phụ nữ ngã lộn nhiều vòng ở thang cuốn

TRUNG QUỐC - Khoảnh khắc người phụ nữ ngã lộn cổ trên thang cuốn khi mải sử dụng điện thoại để quay phim

Người đàn ông phản ứng nhanh cứu cụ bà ngã trên thang cuốn

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông nhanh chóng chạy đến giải cứu kịp thời một cụ bà bị ngã khi đi thang cuốn.

Bé gái suýt mất mạng vì nghịch dại thang cuốn trung tâm thương mại

Một bé gái bị treo lơ lửng bên ngoài thang cuốn của trung tâm thương mại đã may mắn được giải cứu sau hành động nghịch dại của em.

Người phụ nữ hoảng sợ nhìn chiếc vali lao như tên bắn về phía mình

Người phụ nữ đang đi thang cuốn tại ga tàu điện đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một chiếc vali lao như tên bắn về phía mình từ đỉnh thang cuốn.

Chiếc vali lao như tên bắn quật ngã người phụ nữ xuống sàn nhà

Một chiếc vali đã hất văng một phụ nữ xuống sàn khi nó rơi xuống thang cuốn tại một ga tàu điện ngầm ở miền đông Trung Quốc.

Bé trai nghịch thang cuốn siêu thị, khoảnh khắc khiến người xem thót tim

Thang cuốn tại các siêu thị hay trung tâm thương mại luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn, nhất là đối với những trẻ em hiếu động khi không có phụ huynh đi kèm.

Thót tim với màn nô nghịch của bé trai trên thang cuốn

Một công nhân đã dừng thang cuốn kịp thời sau khi nhìn thấy một cậu bé bị thang cuốn kéo đi trong một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

Cậu bé mắc kẹt đầu vào thang cuốn vô cùng nguy hiểm khi đi cùng chị gái

Do bất cẩn trong lúc đi thang cuốn trong một trung tâm thương mại, câu bé bị mắc kẹt đầu giữa thang cuốn và bức tường vô cùng nguy hiểm.

Thương hiệu thang máy KONE mở văn phòng mới ở TP.HCM

Ngày 20/1/2022, KONE - tập đoàn danh tiếng thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn khai trương văn phòng mới ở TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và hướng đến kiến tạo “môi trường làm việc tuyệt vời”.

Thang máy Quốc Tế IEC - tối ưu giải pháp lưu thông cho công trình hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và lắp đặt thang máy, thang cuốn, Công ty cổ phần Thang máy Quốc tế (IEC) ngày càng tiếp cận với KH-KT hiện đại, mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho các công trình.

Hãi hùng cảnh bé gái kẹt tay vào thành vịn thang cuốn

Đang đi thang cuốn cùng gia đình, tay của bé gái 5 tuổi bị hút theo thành vịn và kẹt chặt ở cửa thang.