thanh lý tài sản

Cập nhập tin tức thanh lý tài sản

Sau đóng cửa hàng loạt phòng giao dịch, ngân hàng SCB mời thầu gỡ bảng biển

Ngân hàng SCB vừa thông báo mời chào giá gói thầu “Tháo gỡ 21 pano quảng cáo tại 16 đơn vị kinh doanh SCB”. Động thái này diễn ra sau khi ngân hàng đóng cửa hàng loạt đơn vị kinh doanh trên toàn quốc.

Ngân hàng thanh lý cả lô vài chục xe chở tiền

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo thanh lý cùng lúc 23 xe ô tô chuyên dụng dùng để chở tiền với mức giá khá “bèo”. Việc thanh lý tài sản diễn ra sau khi ngân hàng dừng hoạt động hơn 40 phòng giao dịch.

Ngân hàng rao bán 37 chiếc xe buýt từng quen thuộc với nhiều người Hà Nội

37 chiếc xe buýt từng là phương tiện giao thông công cộng của người Hà Nội trong gần 10 năm qua vừa được Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh rao bán.

Ngân hàng rao bán xe sang Maybach 'biển đẹp'

Ngân hàng Vietcombank rao bán chiếc xe sang Maybach GLS 600 có biển số 988.89. Agribank cũng thông báo bán đấu giá chiếc BMW X5. Đây là các tài sản thế chấp được ngân hàng rao bán để xử lý nợ.

Thêm một công ty bất động sản Trung Quốc đứng trên bờ vực vỡ nợ

Sau khi thua kiện, một trái chủ liên quan đến lô trái phiếu 14,5 triệu USD quá hạn thanh toán, một công ty bất động sản hàng đầu Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng vỗ nợ.

Ngân hàng thanh lý tài sản giá... 'đồng nát'

Một loạt tài sản nguyên giá hàng trăm triệu đồng gồm thiết bị máy móc, công cụ lao động,... tại các chi nhánh của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang được mời mua thanh lý với mức giá “đồng nát”.

Bắt đầu quy trình đấu giá xe Roll- Royce dát vàng của ông Trịnh Văn Quyết

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Quy Nhơn (BIDV Quy Nhơn) cho biết, đã bắt đầu chọn tổ chức đấu giá tài sản xe ô tô con 5 chỗ hiệu Roll- Royce của ông Trịnh Văn Quyết sau khi thu hồi xong siêu xe.

Ngân hàng rao bán penthouse giá chỉ từ hơn 5 tỷ đồng

Các căn penthouse thô thuộc Dự án Xi Grand Court (quận 10, TP.HCM) đang được Sacombank rao bán với giá chỉ từ 5,2 tỷ đồng, giảm hơn 20% so với năm 2020.

Ngân hàng rao bán nhà máy thủy điện, dự án condotel, resort để thu hồi nợ

Các ngân hàng lớn tiếp tục rao bán nhiều dự án lớn với giá khởi điểm hàng trăm tỷ đồng để xử lý nợ xấu.

Ngân hàng siết nợ nhiều doanh nghiệp du lịch, khách sạn

Dịch Covid-19 bùng phát trong hai năm qua đã khiến ngành vận tải du lịch, nhà hàng, khách sạn gần như đóng băng vì không có khách. Điều này dẫn đến nhiều doanh nghiệp trót vay ngân hàng rơi vào tình cảnh mất khả năng trả nợ.

Ngân hàng trầy trật thanh lý căn hộ penthouse, duplex cả chục tỷ đồng

Nhiều nhà băng đã không ít lần rao bán các bất động sản để thu hồi, xử lý nợ nhưng vẫn không tìm được người mua.

Agribank rao bán hàng loạt bất động sản trung tâm TP.HCM

Nhiều nhà đất tại các quận trung tâm TP.HCM đang được Agribank rao bán. Trong đó, có những bất động sản đã được rao bán giảm giá nhiều lần nhưng vẫn bất thành.

OceanBank đại hạ giá khoản nợ hơn 800 tỷ đồng

Sau 3 lần rao bán bất thành, Ngân hàng TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) tiếp tục bán đấu giá khoản nợ của công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị

Loạt dự án đang thế chấp bị ngân hàng rao bán

Grand Sentosa; Tricon Tower; PV Gas Tower; Dự án sân golf, biệt thự Đầm Vạc… là những dự án bất động sản được thế chấp cho các khoản nợ đang bị ngân hàng rao bán.

Nhà đất, ô tô... hàng nghìn tỷ, hạ giá rao bán cả tháng trời vẫn ế

Hàng loạt bất động sản, nhà xưởng, xe sang... là tài sản bảo đảm cho các khoản nợ được các ngân hàng thanh lý. Dù đã rao bán nhiều lần, hạ giá liên tục nhưng vẫn khó bán.

Bất động sản phát mại của ngân hàng liên tục rớt giá

Nhiều tài sản bất động sản bị ngân hàng tịch thu đã được rao bán nhiều lần nhưng không ai quan tâm, giá trị liên tục sụt giảm qua từng lần tổ chức đấu giá.

Loạt ô tô thanh lý giá siêu rẻ, mua cả lô chỉ hơn 30 triệu đồng/chiếc

Lô 6 chiếc ô tô và 13 chiếc xe máy đang được Công an tỉnh Ninh Thuận thanh lý với giá 224 triệu đồng.

Bán khu đất nghìn tỷ, ngân hàng ra tay xiết nợ đại gia chây ì

Sau Tết Nguyên đán, nhiều ngân hàng ồ ạt rao bán tài sản đảm bảo để thu hồi nợ, trong đó có nhiều tài sản có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đáng chú ý, có nhiều tài sản phát mại từ những năm trước.

Ngân hàng rao bán lô 'phế liệu' giá trăm triệu để thu hồi nợ

Vừa ra Tết, nhiều ngân hàng đã ồ ạt rao bán khoản nợ, tài sản đảm bảo để thu hồi nợ.

Tăng tốc thu nợ: Ngân hàng ồ ạt rao bán ô tô, đất 'vàng' tại TP.HCM

Một số ngân hàng dồn dập thông báo thanh lý tài sản đảm bảo, phần lớn là bất động sản, ôtô trong tháng cuối năm để tăng tốc xử lý, thu hồi nợ.