thành tích

Cập nhập tin tức thành tích

ĐBQH cho rằng Thư khen của lãnh đạo Đảng, Nhà nước là nguồn động viên, khích lệ to lớn với những tập thể, cá nhân có thành tích. Vì vậy, ĐBQH đề nghị bổ sung hình thức thư khen vào trong Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi).

Những chiến công thầm lặng của Công an Vĩnh Phúc trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Lực lượng công an đi đầu trong chiến lược truy vết Covid-19, đội nắng, đội mưa bám chốt kiểm soát dịch và thực hiện phá các chuyên án về đưa người xuất nhập cảnh trái phép… góp phần làm nên thành quả chống dịch của toàn tỉnh.

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản VN báo công dâng Bác

Hơn 100 đại biểu là cán bộ, đảng viên và công nhân tiêu biểu của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tụ hội tại Quảng trường Ba Đình để tưởng nhớ và báo cáo Bác về những thành tích đã đạt được .

 

Giám đốc sở khai man thành tích nhận huân chương như thế nào?

Đây là hệ quả của hàng loạt sai phạm trong việc thẩm định hồ sơ trước khi trình lên các cơ quan Trung ương...

Không cẩn thận chúng ta đang “lừa gạt” nhau

Những người có trách nhiệm công bố các con số thành tích tự lừa mình, và lạc quan tếu. Hiện thực xã hội được khoác lên mình một chiếc áo ảo. Vậy thì đáng mừng hay đáng lo đây?   

Giải thưởng gây choáng và thành tích “vui cả làng”

Liên hoan phim Việt Nam 19 vừa kết thúc với một giải thưởng gây 'choáng' như thường lệ, một kết quả hòa cả làng và đầy tính thỏa hiệp phản ánh đúng thực trạng của nền điện ảnh Việt hiện nay.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tặng mũ rơm cho học sinh đoạt giải quốc tế

Chiều 30/11, Chủ tịch Uỷ ban TƯ MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp gỡ với đoàn học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh đạt kết quả xuất sắc nhất kì thi THPT quốc gia 2015.

'Chỉ thấy thành tích ngời ngời đất nước không được nhờ'

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng cho rằng, hội nhập chỉ nhìn con số tăng trưởng tiến từ 1 lên 1,2, 1,3 rồi 1,5 mà bộ ngành coi là thành tích 'ngời ngời' thì đất nước không được nhờ, tụt hậu.

Sự thật phía sau vụ án giết cha mẹ chấn động Canada

Vụ án gây chấn động dư luận Canada cách đây gần 5 năm một lần nữa được lật lại như một lời cảnh báo các bậc phụ huynh “hổ dữ”. 

“Soi” thành tích thi đại học của các hoa hậu Việt

Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên… đã phần nào xóa bỏ những nghi vấn về học thức của hoa hậu Việt.

Tôi đã sai lầm khi cho con đi học thêm

"Tôi không phủ nhận lợi ích của việc học thêm. Nhưng đối với HS tiểu học, THCS - việc học thêm là chưa cần thiết. Thực chất của học thêm ở các cấp này là học trước chương trình SGK" - phụ huynh Hoàng Thịnh (Lâm Đồng) đúc kết.

Bánh vẽ tỷ USD và bệnh thành tích theo nhiệm kỳ

Có hơn 20 dự án FDI có quy mô tỷ USD, trong đó có tới 13 dự án bất động sản, thép… mà nhiều trong số này đã bị thu hồi, hoặc bỏ hoang, chậm triển khai, khiến dư luận bức bối.

Thay đổi định nghĩa về học giỏi

 “5 lý do đừng cố học quá giỏi ở Việt Nam” nhận được nhiều đồng tình từ phía các phụ huynh, học sinh, tuy nhiên để “tư duy nổi loạn” cần phải có một cách đánh giá khác từ phía các nhà lãnh đạo giáo dục.

Cay đắng dự án thép tỷ đô: Phá sản là may

 Dù gây ra hậu quả xấu cho nhiều địa phương nhưng sự thất bại từ đầu của các dự án thép tỷ đô có khi lại là may. 

Dự án tỷ đô để... chăn bò: Chiếc bánh vẽ ‘bốc mùi’

Trong số các siêu dự án thép, duy nhất Khu liên hợp gang thép và cảng Sơn Dương của Formosa đang xây dựng. Các dự án khác, cái bị rút giấy phép, cái không được cấp phép, cái giẫm chân tại chỗ.

Bệnh thành tích tỷ đô, quan tỉnh phớt lờ mọi cảnh báo

Theo thống kê, từ 2006 - 2010 vốn FDI đổ vào sản xuất thép đạt mức kỷ lục với trên 40 tỷ USD cam kết. Trong đó, 5 siêu dự án chiếm số vốn trên 30 tỷ USD.

Xin các mẹ dừng câu cửa miệng: "Con nhà người ta"

 "Chuẩn bị tinh thần nhé các mẹ, từ hôm nay tới cuối tuần sau, thể nào Facebook cũng nô nức ảnh con nhận phần thưởng, khoe giấy khen, khoe danh hiệu....

Chủ tịch tỉnh Hải Dương không chạy theo thành tích

Cam kết trước Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc sáng 21/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển khẳng định: Hải Dương không bao giờ chạy theo thành tích, không chỉ trong giáo dục mà ở tất cả các lĩnh vực. 

Hiệu trưởng ép giáo viên chuyển trường vì mang thai

Một giáo viên mầm non ở Hải Phòng đang sống trong sợ hãi vì “bị” hiệu trưởng gây sức ép phá thai hoặc chuyển công tác khi chị trót mang thai đứa con thứ 3.

Ấn tượng với chàng “mọt sách” vừa học giỏi vừa chơi game giỏi

 Ấn tượng với chàng “mọt sách” vừa học giỏi vừa chơi game giỏi