Thanh toán di động

Cập nhập tin tức Thanh toán di động

Khi nông dân hưởng lợi từ chuyển đổi số ngân hàng

Chuyển đổi số ngân hàng mang lại nhiều lợi ích lớn cho nông dân, trong đó thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại khu vực nông thôn.

Trả tiền bằng "lòng bàn tay" tại Trung Quốc

Tencent vừa ra mắt phương thức thanh toán bằng "lòng bàn tay" tại Bắc Kinh, cho phép người đi tàu điện ngầm (metro) trả tiền một cách nhanh chóng.

Sử dụng mã QR, người ăn xin Ấn Độ thu nhập gấp đôi hàng ngày

Một người ăn xin ở Bihar, bang miền Đông Ấn Độ thường xuất hiện tại ga tàu với chiếc hộp xin tiền và một chiếc máy tính bảng có gắn mã QR ở mặt sau.

Hành trình từ đất nước tiền mặt cho tới xu thế thanh toán kỹ thuật số tại Đức

“Tiền mặt là vua”- đó từng là khẩu hiệu của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ tại Đức. Người Đức muốn đặt sự tin tưởng vào những hệ thống vật lý có thể nhìn thấy được, thay vì một định dạng vô hình nào đó.

Thông kênh dẫn dòng tiền trăm ngàn tỷ, nhân tố mới thay đổi cuộc đua

Mobile Money xuất hiện sẽ gia tăng cạnh tranh lên các ngân hàng, thị trường thanh toán sẽ thay đổi và người dân được hưởng lợi nhiều hơn.

Một quyết định triệu người hưởng lợi, chạm nút liền tay 'bắn' tiền xuyên Việt

Chỉ cần sử dụng điện thoại, những nông dân ở vùng núi hay hải đảo vẫn có thể chuyển tiền, mua hàng nhanh gọn tới khắp mọi vùng miền tổ quốc.

Điều đặc biệt ở ngôi làng hẻo lánh, điện thoại 'cục gạch' qua mặt ngân hàng Mỹ

Với một chiếc điện thoại 'cục gạch', khách hàng khó có thể thanh toán tiền tại Mỹ nhưng ở một quốc gia nghèo châu Phi điều này lại hoàn toàn dễ dàng.

Việt Nam đi trước nhiều nền kinh tế về thanh toán di động

Giám đốc Visa phụ trách Việt Nam đánh giá thanh toán di động trong nước đi trước nhiều nền kinh tế đã phát triển.

Thanh toán di động siêu tấp nập thời Covid-19

Hạn chế tiếp xúc, giao dịch tiền mặt trong mùa dịch Covid-19, nhiều khách hàng tìm kiếm một phương thức mới, vừa đảm bảo an toàn lại tối ưu thanh toán.

'Giơ mặt' ra đường, ăn xôi, đánh giày trong ví không 1 đồng tiền lẻ

Trong khi chờ làm bánh mỳ, người mua chỉ cần quẹt thẻ qua mã QR có dán ngay trên tủ kính để thanh toán. Từ chối nhận tiền mặt chuyện đã xuất hiện ở Việt Nam.

Đặt vé bay quốc tế qua ZaloPay, nhận ngay gói ưu đãi 500.000đ

Khi đặt vé máy bay quốc tế trên ZaloPay, khách hàng sẽ được tặng ngay gói ưu đãi 500.000 đồng cho mỗi lần giao dịch thành công.

Ứng dụng Ngân hàng số- cuộc đua ‘nóng’ trong giới nhà băng

Khi thanh toán di động đang ngày càng lên ngôi, các ngân hàng không chỉ đơn thuần ra mắt ứng dụng trên di động mà còn không ngừng cải tiến và hoàn thiện, để ứng dụng đó trở thành công cụ tài chính tối ưu nhất.

Ứng dụng thanh toán di động Nhật đóng cửa sau khi bị hack 500.000 USD

7-Eleven Nhật Bản đã quyết định tạm dừng tính năng thanh toán di động mới ra mắt sau khi tin tặc đánh cắp 500.000 USD từ người dùng.

Vietcombank đẩy mạnh thanh toán qua mã QR

Không chỉ tích hợp những tính năng mới nhất trên các ứng dụng trên điện thoại, Vietcombank còn thúc đẩy sự trẻ hoá và năng động trong sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng qua nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đã có thể thanh toán vé Vietjet Air bằng QR Code

Trong tháng 10 này Vietjet Air sẽ triển khai thanh toán QR Code trên trang mua vé trực tuyến https://www.vietjetair.com.

Thanh toán cước Internet, truyền hình FPT đơn giản với QR Code

Thêm thương hiệu lớn triển khai hình thức thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, gia tăng sự tiện lợi dành cho khách hàng khi lựa chọn giải pháp thanh toán hiện đại này.

Lý do thanh toán di động là xu hướng trong tương lai

Bên cạnh sự tiện lợi, việc không sử dụng tiền mặt hay thẻ cứng trong chi tiêu còn mang đến phong cách sống mới, cũng như tính bảo mật cao hơn khi mua sắm.

Giới trẻ đang thay đổi thói quen thanh toán như thế nào?

Không chỉ dừng lại ở khả năng thanh toán bằng chiếc điện thoại thông minh, Samsung Pay tiếp tục mang đến cho người dùng Việt hàng loạt trải nghiệm ưu việt mới, trở thành thói quen tiêu dùng của giới trẻ sành công nghệ.

Quản lý thời gian và tài chính hiệu quả bằng ứng dụng thanh toán di động

Một trong những giải pháp tối ưu được giới trẻ lựa chọn chính là ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay, vừa đơn giản, tiện lợi, vừa góp phần tạo nên phong cách riêng trong thời đại công nghệ phát triển.

Trải nghiệm tính năng chuyển khoản của Samsung Pay Card

Từ ngày 12/9/2018, người dùng Việt Nam đã có thể trải nghiệm tính năng chuyển khoản – Samsung Pay Card ngay trên những chiếc smartphone Galaxy cao cấp của mình.