Ban nhạc Wham! của Anh Quốc gồm 2 thành viên: Andrew Ridgeley và George Michael đã làm thay đổi hình dạng của nền âm nhạc thế giới vào đầu những thập niên 1980 với các ca khúc nổi tiếng như: Last Christmas, Careless whisper....

5 năm sau ngày mất của George Michael, Andrew đã ra mắt hồi ký George & Tôi kể lại câu chuyện tràn đầy cảm động và nhiệt huyết của nhóm nhạc, về tình bạn trọn đời giữa anh và George Michael, cùng việc thành lập một ban nhạc đã thay đổi hình dạng của nền âm nhạc thế giới vào đầu những thập niên 1980.

{keywords}
Ban nhạc Wham! của Anh Quốc gồm 2 thành viên: Andrew Ridgeley và George Michael.

George & Tôi  - hồi ký là một cuốn sách tuyệt vời về những năm tháng không thể quên của Andrew và George, từ những ngày còn học chung trường phổ thông, đến khi trở thành những người bạn tri kỷ và rồi cùng thành lập ban nhạc, cho đến buổi hòa nhạc mang tính biểu tượng cuối cùng tại Wembley: những câu chuyện vụn vặt, những tiếng cười, những mối quan hệ, những kỷ niệm vui buồn bên nhau.

Đây là cuốn sách đặc biệt và duy nhất để ghi nhớ về thời đại đó, ban nhạc và những chàng trai năm đó. Phiên bản tiếng Việt của cuốn sách này được ra mắt đúng dịp Giáng sinh kỷ niệm 37 năm ngày phát hành bản Last Christmas và kỷ niệm 5 năm ngày mất của George Michael. Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản cuốn sách này tại Việt Nam.

{keywords}
 

Năm 1975, Andrew kết bạn với một cậu bé nhút nhát mới nhập học ở trường. Hai cậu bé lập tức trở nên thân thiết và những kỷ niệm thời niên thiếu của họ tại Trường Bushy Meads đã xây dựng một mối quan hệ không bao giờ bị phá vỡ. Bộ đôi sau đó thấy mình đang đi trên một con tàu lượn thành công đáng kinh ngạc, đưa họ đi khắp thế giới.

Wham! đã lập và phá vỡ những kỷ lục mang tính biểu tượng, được đối xử như những vị thần, nhưng họ vẫn trung thành với tình bạn và cuối cùng là với chính bản thân. Đó là một bữa tiệc tưởng như sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng rồi nó vẫn phải đi tới hồi kết, trước hàng chục nghìn người hâm mộ chan chứa nước mắt trên sân vận động Wembley năm 1986. 

Cuốn hồi ký được viết bằng giọng văn gần gũi, điểm thêm chút hài hước và chua xót, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đọc không ngừng nghỉ, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Andrew đã giúp George nhận ra tiềm năng dồi dào của bản thân, Wham! đã giúp Andrew hiện thực hóa được giấc mơ tuổi trẻ và tình bạn của cả hai là món quà của Wham! dành cho tất cả chúng ta.

Andrew Ridgeley (sinh ngày 26/1/1963) là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất đĩa hát người Anh. Ông nổi tiếng với tác phẩm của mình vào những năm 1980 với vai trò là một thành viên của bộ đôi âm nhạc Wham! cùng với George Michael.

Wham! thành lập vào năm 1981 và vang danh trên toàn thế giới từ năm 1982 đến năm 1986, bán được hơn 28 triệu bản thu trên toàn thế giới. Wham! trở thành nhóm nhạc duy nhất của Anh quốc trong thập niên 1980 có ba đĩa đơn đứng vị trí số 1 ở cả Anh và Mỹ.

Tình Lê 

Nhân loại – Một lịch sử tràn đầy hi vọng

Nhân loại – Một lịch sử tràn đầy hi vọng

Nhân loại – Một lịch sử tràn đầy hi vọng, cuốn sách cung cấp cho độc giả những câu chuyện hấp dẫn, sinh động xuyên suốt lịch sử loài người từ thời tiền sử cho đến ngày nay.