thay thế

Cập nhập tin tức thay thế

Ông Trump lên tiếng về 'kế hoạch thay Ngoại trưởng'

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên Twitter để làm rõ thông tin xung quanh việc Nhà Trắng đang cân nhắc kế hoạch thay Ngoại trưởng Rex Tillerson bằng Giám đốc CIA Mike Pompeo trong vài tháng nữa.

Điểm mặt 5 nhân vật có thể lấp chỗ trống ở Nhà Trắng

Quyết định của Flynn để lại một khoảng trống lớn trong Nhà Trắng và chắc chắn chính quyền Donald Trump sẽ phải nhanh chóng tìm người thay thế.

Ông Tập Cận Bình thay một loạt nhân sự cấp cao

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gần đây bổ nhiệm một loạt nhân sự mới vào các vị trí cấp cao.

Putin thay thế một loạt nhân sự cấp cao

Chỉ trong một ngày, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thay thế một loạt các thống đốc và đại diện khu vực cũng như hợp nhất khu vực Crưm vào Vùng Liên bang phía Nam.

Những điều cần biết trước khi xăng E5 thay thế A92

Nằm trong lộ trình phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống do Chính phủ ban hành từ năm 2012, bắt đầu từ 1/6, 8 tỉnh, thành phố sẽ bỏ xăng A92 và dùng E5.

Kinh nghiệm chuẩn bị ô tô đi chơi tết

Việc chuẩn bị cho những chuyến du xuân bằng ô tô được thuận tiện, an toàn trong dịp tết rất cần thiết.

Đề nghị đưa rùa Đồng Mô về Hồ Gươm thay cho 'cụ Rùa' đã chết

GS Nguyễn Lân Dũng đề nghị đưa rùa Đồng Mô về Hồ Gươm thay cho 'cụ Rùa' đã chết chiều 19/1.

Bộ Y tế tính phương án thay thế vắc xin Quinvaxem

Bộ Y tế cho biết đã tính đến phương án thay thế Quinvaxem trong tiêm chủng mở rộng bằng vắc xin dịch vụ 5 trong 1, 6 trong 1 nhưng hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

Chưa thay thế Quinvaxem trong tiêm chủng mở rộng

Bộ Y tế khẳng định vẫn sẽ tiếp tục sử dụng vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

“Niềm tự hào của Đức” lỗ gần 4 tỷ USD

Hãng sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu của Đức Volkswagen (VW) vừa công bố thua lỗ 3,85 tỷ USD chỉ riêng trong quý III/2015 sau khi khi dính bê bối về gian lận khí thải tại Mỹ.

Hàng triệu xe máy đang chạy phải kiểm định, dán tem

 Xe máy chạy từ 5 năm trở lên sẽ phải mang đi kiểm định lượng khí thải. Không đạt yêu cầu, xe sẽ bị cấm lưu thông. 

Na Uy khai tử hệ thống Radio FM

 Na Uy vừa tuyên bố sẽ chính thức loại bỏ hệ thống phát sóng Radio FM từ năm 2017 và thay thế bằng hệ thống phát sóng kỹ thuật số (DAB). 

GS nghiên cứu 10 năm về gỗ mỡ: Làm gì phải vàng tâm!

Đó là khẳng định của GS.TS Lê Đình Khả, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu giống và Công nghệ sinh học lâm nghiệp, người từng có đề tài nghiên cứu hơn 10 năm về cây này... 

Chặt 6.700 cây: Đề nghị thanh tra Chính phủ vào cuộc

 "Hà Nội đã vi phạm, gây bức xúc cả nước thì Hà Nội không thể tự thanh tra mà thanh tra Chính phủ phải vào cuộc", GS.TS Nguyễn Lân Dũng nói

Gỗ mỡ hay vàng tâm trên đường phố Hà Nội?

Điều đang được dư luận quan tâm hiện nay là các nhà khoa học, chuyên gia lâm nghiệp đã lên tiếng trái chiều về 'gỗ mỡ hay vàng tâm' trên đường Nguyễn Chí Thanh...

Tò mò về cây vàng tâm thay thế 6.700 cây ở Hà Nội

Sự lựa chọn này đã khiến nhiều người dân Thủ đô không khỏi tò mò về loài cây đã được chọn này. Vậy vàng tâm là cây gì? và liệu nó có thích hợp để trồng ở môi trường đô thị?

Lưu trữ đám mây sẽ thay thế ổ cứng trong tương lai ?

Liệu nhu cầu về ổ cứng gắn trong sẽ thu hẹp khi ngày càng nhiều người dùng sử dụng dịch vụ đám mây để lưu dữ liệu cá nhân ? Tại hội nghị Storage Vision trong khuôn khổ CES 2015 diễn ra tại Las Vegas - Mỹ, các nhà phân tích cho biết máy tính và thiết bị cá nhân vẫn cần ổ cứng gắn trong để chứa những dữ liệu thường xuyên sử dụng trong khi dữ liệu ít quan trọng hơn sẽ được lưu trên nền điện toán đám mây.