Bắt đầu quảng bá cho thị trường phim Bắc Mỹ từ tháng 09/2015, The 5th Wave đã tự tin tung ra trailer hành động gay cấn xứng tầm bom tấn và thu hút hơn 4,7 triệu lượt xem trên kênh Youtube của Sony Pictures Entertainment tính đến thời điểm hiện tại. Trailer đầu tiên của The 5th Wave đạt hơn 4,7 triệu lượt xem.

Được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách (best-seller) cùng tên The 5th Wave, bộ phim kể về cuộc trốn chạy của Cassie (Chloë Grace Moretz) nhằm thoát thân khỏi cuộc tấn công trên phạm vi toàn cầu của một thế lực bí hiểm ngoài Trái đất để đi tìm và cứu cậu em trai thất lạc của mình. Với mục đích rõ ràng là hủy diệt loài người, thôn tính Trái đất, nhóm sinh vật siêu năng lực ngoài vũ trụ mang đến địa cầu 5 cuộc tấn công để đảm bảo triệt hạ tận gốc nhân loại.

Đợt 1: Bóng Tối  

Đợt tấn công đầu tiên (First wave) rút cạn tất cả nguồn năng lượng cung cấp cho con người, cắt đứt thông tin liên lạc, ngừng trệ các hoạt động thường nhật, đẩy thế giới vào hỗn loạn.

Đợt 2: Tàn Phá 

Đợt tấn công thứ 2 (Second wave) đem đến hàng loạt những thảm họa thiên nhiên như sóng thần, động đất, núi lửa; phá hoại các thành phố, khiến con người không còn nơi trú ngụ.

Đợt 3: Dịch Bệnh 

Đợt tấn công thứ 3 (Third wave) được diễn ra dưới dạng một loại dịch bệnh nguy hiểm lây lan trong không khí, người nhiễm bệnh và chết la liệt, không thể cứu chữa, dân số sụt giảm trầm trọng.

Đợt 4: Xâm Lăng 

Đợt tấn công thứ 4 (Fourth wave) là cuộc trà trộn đầy ám ảnh, chúng len lỏi vào cơ thể của những người còn sống sót, tẩy não và biến họ thành tay sai đắc lực, giết hại chính đồng loại của mình.

Đợt 5 sẽ là gì?  Đợt tấn công thứ 5 (Fifth wave) – đòn chí mạng cuối cùng.

The 5th Wave dự kiến khởi chiếu 15.01.2016.

 

Kaito