The Witcher Battle Arena là tựa game di động mới được phát triển bởi CD Projekt RED và Fuero Games. Đây là một tựa game thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) nhằm để cao khả năng tư duy chuyển hóa thành kỹ năng xử lý tình huống, tương tự như LMHT và DOTA 2. Tháng 8/2014 vừa qua, nhà phát triển CD Projekt RED và Fuero Games đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android, cho tới tận hôm nay phiên bản iOS mơi chính thức được trình làng và quan trọng nhất game thuộc dòng free-to-play (hoàn toàn miễn phí) cho bất cứ ai.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích series game nhập vai thế giới mở với những cuộc phiêu lưu dài vô tận The Witcher, thì đến với phiên bản game mobile online The Witcher Battle Arena bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt thú vị dành cho tín đồ của series game The Witcher đó là các bạn sẽ được trực tiếp điều khiển những nhân vật quen thuộc như Witcher Geralt, nhóm phiến quân Lorveth Elven hoặc nhóm phù thủy sở hữu sức mạnh bí ẩn Philippa Eilhart. 

Tương tự như các MOBA trên PC, game mobile online thuộc thể loại MOBA - The Witcher Battle Arena vẫn là trận đấu của 2 phe xanh và đỏ, có xuất phát điểm như nhau về tiền và số lượng lính. Tuy nhiên, do tính chất nền tảng di động nên game sẽ chỉ có chế độ 3vs3, hai phe sẽ phá hết 3 trụ của đối phương để giành chiến thắng.

Do game chạy trên smartphone, vì thế mà các thao tác xử lý chiêu thức và định hướng kỹ năng trong combat cũng rất khác MOBA trên PC. The Witcher Battle Arena sẽ có nhiều mặt hạn chế như số lượng nhân vật/tướng không đa dạng, đồ họa và lối chơi không được tuyệt vời như bản PC, nhưng game vẫn giữ được tính chiến thuật cao và quan trọng hơn đó chính là một sản phẩm có hình ảnh tương tự The Witcher.

Tải game phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải game phiên bản Android TẠI ĐÂY

Minh Vũ