thị trường xăng dầu

Cập nhập tin tức thị trường xăng dầu

Nghịch lý 'lỗ vẫn phải bán'

Ai dự hội thảo về xăng dầu do VCCI tổ chức hôm qua mới ngấm nỗi cay đắng, thậm chí oán thán mà các doanh nhân bán lẻ xăng dầu trải qua suốt cả năm qua. Có doanh nhân vừa kể lại cảnh khốn khó vì lỗ, vẫn bị buộc phải bán với giọng tức tưởi.

Thứ trưởng Công Thương: Không thể ngày một ngày hai giải quyết dứt điểm vấn đề xăng dầu

Tình hình xăng dầu chưa thể giải quyết dứt điểm. Doanh nghiệp kinh doanh có lãi thì mới có động lực nhập khẩu xăng dầu, theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải.

TP.HCM không có cây xăng găm hàng

Đại diện Cục Quản lý thị trường TP.HCM khẳng định, không có tình trạng găm hàng xăng dầu tại địa phương. Cơ quan quản lý nhà nước đã kiểm tra cụ thể, đo bồn và thấy thực tế không còn xăng dầu trong bồn ở những cây xăng ngừng bán.

Giám đốc Sở Công Thương: TP.HCM có 108 cửa hàng thiếu xăng

Đến 12h ngày 1/11, TP.HCM có 108/550 cửa hàng thiếu xăng (vẫn mở cửa phục vụ), trong đó, có 4 cửa hàng xăng dầu đang xin ngưng hoạt động để sửa chữa, thông tin từ Sở Công Thương TP.HCM.

Petrolimex Sài Gòn: Không cửa hàng nào thiếu xăng dầu, đổ bao nhiêu cũng được

Lãnh đạo Petrolimex cho biết sẽ nhập về Tổng kho xăng dầu Nhà Bè 100.000m3 xăng dầu để cung ứng cho thị trường TP.HCM, trong đó có 80.000m3 xăng dầu nhập khẩu và 20.000m3 xăng dầu từ nhà máy lọc dầu trong nước.

Bộ trưởng Công Thương sẽ kiểm tra dự trữ xăng dầu tại Tổng kho Nhà Bè

Bộ Công Thương vừa thông báo với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về kế hoạch kiểm tra Tổng kho xăng dầu Nhà Bè, do Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì.

Nguồn hàng khó, cây xăng mở cửa lại nhưng vẫn bán nhỏ giọt, nghỉ sớm

Sau kỳ điều hành giá xăng dầu vào chiều ngày 11/10, dù xăng đã tăng giá song tình hình cung ứng mặt hàng thiết yếu này vẫn không có nhiều thay đổi.

Người dân TP.HCM đội mưa chờ mua xăng trong đêm

Nhiều cây xăng tại địa bàn TP.HCM ghi nhận tình trạng thiếu xăng cục bộ trong ngày 9/10. Petrolimex đã phải huy động 80 xe bồn vận chuyển xăng dầu trong đêm cùng ngày và rạng sáng 10/10.

Giá mua cao hơn giá bán, 36 doanh nghiệp xăng dầu đồng loạt kiến nghị Thủ tướng

Theo đại diện các DN xăng dầu ở TP.HCM và khu vực phía Nam, việc điều hành giá của Liên Bộ Tài chính - Công Thương gây bất lợi đến DN và bất ổn thị trường kinh doanh xăng dầu.

Bản tin sáng VietNamNet (10/2/2022)

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường; Khuyến cáo người chưa tiêm đủ liều vắc xin không đến chùa Hương; Quang Hải dương tính Covid-19… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Quỹ bình ổn giá xăng dầu hết quý 3 còn hơn 824 tỉ đồng

Ngày 18/11, Bộ Tài chính cho biết số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu (Quỹ BOG) đến hết Quý 3 (hết ngày 30/9) là hơn 824 tỉ đồng.

Giá dầu thế giới tăng, xăng dầu Việt Nam 'khởi sắc'

Việc nới lỏng giãn cách xã hội, đưa hoạt động sản xuất, sinh hoạt trở lại bình thường ở nhiều quốc gia khiến nhu cầu xăng dầu tăng lên; trong khi nguồn cung đang được cắt giảm theo thỏa thuận của OPEC+ đã giúp thị trường xăng dầu khởi sắc.

Luôn được 'đảm bảo' lãi 300 đồng/lít, xăng dầu lại kêu lỗ nặng

Nhiều doanh nghiệp xăng dầu đang kêu lỗ nặng. Vì sao Nhà nước luôn cho doanh nghiệp có lợi nhuận 300 đồng/lít mà doanh nghiệp vẫn kêu lỗ?

Dân mua xăng phải chịu thêm 1.000 đồng/lít: Nỗi lo của vị thứ trưởng

Thứ trưởng Bộ Công Thương kiến nghị cần thực hiện tăng mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu vào thời điểm khác thích hợp.

Xăng tăng giá mạnh nhất từ đầu năm

Giá xăng tăng mạnh tới 920 đồng/lít kể từ 15h chiều nay, 20/12, liên bộ Công Thương - Tài chính vừa cho biết.

Xăng tăng giá mạnh nhất từ đầu năm

Lần thứ 5 liên tiếp tăng giá, xăng dầu đã có mức tăng mạnh nhất tính từ đầu năm. Giá xăng chính thức vượt 16 ngàn đồng/lít.

Xăng tăng giá kỷ lục hơn 1.700 đồng vào hôm nay?

Giá xăng dầu đang chờ quyết định của người đứng đầu Chính phủ với mức tăng giá xăng nếu theo thuế MFN đã lên tới gần 1.750 đồng/lít.

Xăng tăng quá mạnh, chờ xin ý kiến Thủ tướng

Do giá thành tăng hơn 7% nên các phương án điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu đợt này đang được Liên Bộ Công Thương- Tài chính xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ.

Bất an với Trung Quốc, Putin tìm bạn mới

Kinh tế Trung Quốc đang tăng trưởng chậm lại đó là lý do khiến chính quyền Putin đang chuyển hướng sang Ấn Độ. 

1.000 đồng mua 100 lít xăng: Dân Việt mơ không được

 Với giá xăng rẻ hơn nước lã, với khoảng 1.100 đồng, người Venezuela đang mua được tới 100 lít xăng.