thiết bị nổ

Cập nhập tin tức thiết bị nổ

Thành phố New York hoang mang vì...nồi cơm điện

Có 3 vật thể khả nghi đã được phát hiện tại trung tâm thành phố New York, Mỹ vào sáng hôm 16/8, khiến người dân hoang mang khi thức dậy bắt đầu một ngày mới. Cả ba vật thể sau đó đã được xác định là vô hại.

Thiệt mạng vì nhặt vật lạ trên phố

Một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi vật thể lạ mà ông nhặt được bên ngoài một ga tàu điện ngầm ở Stockholm, Thụy Điển bỗng nhiên phát nổ trên tay.

Cảnh báo ớn lạnh mánh khủng bố tuồn bom lên máy bay

Thông tin tình báo thu thập được trong những tuần gần đây cho thấy, một chi nhánh của mạng lưới al-Qada đang hoàn thiện các kỹ thuật giấu thiết bị nổ trong pin và các bộ phận pin của các thiết bị điện tử.

Xem IS thử mìn bay diệt chiến cơ

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đang thử nghiệm một loại mìn bay làm bằng túi nhựa với ý đồ tấn công các chiến đấu cơ phương Tây.

IS chế được loại bom 'lạ, độc và khủng khiếp'?

Các nhà điều tra tỏ ra vô cùng lo lắng trước một mối đe dọa tiềm ẩn: Nhóm khủng bố có thể đã chế tạo và sử dụng một loại bom mới.

Nổ tàu chở khách ở Đài Loan, một phụ nữ Việt bị thương

Tối qua (7/7), một vụ nổ đã xảy ra trên đoàn tàu chở khách tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), khiến 25 người bị thương, trong đó có một phụ nữ Việt Nam.

Nổ ở công viên New York vào ngày quốc khánh Mỹ

Các thành viên đội phá bom mìn thuộc Sở Cảnh sát New York đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ ở công viên Trung tâm và họ nghi đó là thiết bị nổ tự tạo.

Kho vũ khí khủng của IS

Quân đội Iraq đã phát hiện ra một "nhà máy thuốc nổ" thuộc sở hữu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng gần thành phố Ramadi.