thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Cập nhập tin tức thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Nghịch lý phiên tòa không có bị hại

3 bị cáo nguyên là cán bộ xã, huyện ở Ninh Thuận bị quy kết gây thiệt hại cho nhà nước hơn 431 triệu đồng. Tuy nhiên, UBND huyện được xác định là bị hại thì một mực khẳng định 3 bị cáo này không gây thiệt hại, đề nghị hủy án.

Khởi tố thêm 1 Phó Giám đốc ban quản lí dự án ở Quảng Bình

Liên quan đến sai phạm tại các dự án rà phá bom mìn ở BQL dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP Đồng Hới, Công an tỉnh Quảng Bình vừa khởi tố thêm lãnh đạo BQL dự án.

Làm giả hồ sơ ở Quảng Bình: Trưởng phòng BQLDA bị khởi tố

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Bình ngày 2/6 đã khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 1 cán bộ giữ chức trưởng phòng ở BQL dự án Môi trường và biến đổi khí hậu.

 

Nguyên Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước chuẩn bị hầu tòa

Ông Bình đã để mặc cho nhóm cổ đông Thiên Thanh của Phạm Công Danh điều hành và nắm giữ ngân hàng, sử dụng ngân hàng như một phương tiện phạm tội, gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Tín hơn 15.000 tỉ đồng.

Khởi tố một loạt lãnh đạo công ty lâm nghiệp để mất rừng

Một loạt Giám đốc, Phó giám đốc của 4 công ty lâm nghiệp đã bị khởi tố, bắt giam để điều tra về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong quản lý, bảo vệ rừng.

Dân tố giác, nguyên Phó chủ tịch phường Trung Tự lĩnh án

Làm rõ đơn thư tố giác của người dân, cơ quan điều tra phát hiện sai phạm của các cán bộ UBND phường Trung Tự. Các ông này đã phải nhận án tù.

Hai kiều nữ ‘đốn ngã’ hơn 70 cán bộ hải quan

Nhờ có chút nhan sắc thêm việc lanh lợi, mối quan hệ rộng, Tuyền nhảy vào thương trường tìm cách thu lợi bất chính. Kiều nữ lợi dụng chính sách thông thoáng của nhà nước lập các hợp đồng xuất khẩu khống để được hoàn thuế.