Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung làm Bí thư Đảng ủy Công an TP Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Công an TP nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều nay (17/8), Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an TP Hà Nội lần thứ XXVIII bế mạc. Các đại biểu đã bầu 26 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công an TP Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an TP Hà Nội. 

Thiếu tướng Đào Thanh Hải được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Công an TP Hà Nội. Ông cũng được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TP Hà Nội.

{keywords}
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ Công an TP khóa mới

Đại hội cũng đã bầu 9 đại biểu, trong đó có 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội.

Phát biểu bế mạc đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP khẳng định, thành công của đại hội cũng như những kết quả quan trọng mà Đảng bộ Công an thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đều có sự đóng góp rất quan trọng của BCH Đảng bộ Công an TP qua các thời kỳ.

Đại hội đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cán bộ đối với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng Đảng bộ, xây dựng lực lượng Công an thủ đô trong sạch, vững mạnh, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân.

{keywords}
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung phát biểu

 

{keywords}
Bộ trưởng Công an Tô Lâm và Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chúc mừng BCH Đảng bộ Công an TP

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung tin tưởng, với tinh thần đoàn kết cao, BCH Đảng bộ Công an TP sẽ tập trung hết khả năng, trí tuệ để lãnh đạo toàn Đảng bộ và Công an TP thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Thành Nam 

Ông Vương Đình Huệ: Kiên quyết đấu tranh với biểu hiện ngại khó, ngại khổ

Ông Vương Đình Huệ: Kiên quyết đấu tranh với biểu hiện ngại khó, ngại khổ

Bí thư Hà Nội nhấn mạnh việc kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện ngại khó, ngại khổ, thiếu trách nhiệm trong công tác, nhất là tư tưởng trung bình chủ nghĩa trong một bộ phận cán bộ, đảng viên, chiến sĩ.

 

tin nổi bật

Giữ vững bản lĩnh và đoàn kết trước mọi khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao hơn năm 2021

Sáng 21/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và các ĐBQH thuộc đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV theo hình thức trực tuyến.

Quốc hội sắp thông qua chủ trương 5 dự án đường cao tốc mới

Tại họp báo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV vào chiều 20/5, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Vũ Minh Tuấn cho biết, theo dự kiến chương trình, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 19 ngày.

Thúc đẩy kết nối kinh tế Việt Nam - Singapore trên nền tảng số

Sáng 20/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin đang thăm chính thức Việt Nam.

Chiến thắng Cánh Đồng Chum - Xiêng Khoảng là biểu tượng đoàn kết giữa 2 nước Việt - Lào

Sáng nay (20/5), Bộ Quốc phòng và Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội thảo Khoa học 50 năm chiến dịch phòng ngự Cánh Đồng Chum – Xiêng Khoảng tại thị xã Cửa Lò.

Tháng 5 nhớ Bác, thôi thúc khát vọng phồn vinh, hạnh phúc

Hãy dũng cảm so mình với thế giới, xem mình là ai, mình đang đứng ở đâu và mình phải làm gì? Nghĩ đến Bác là phải bằng hành động: Thực hiện bằng được khát vọng đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu.

Phát triển khoa học quân sự là một trong những động lực xây dựng Quân đội hiện đại

Chiều 19/5, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức tổng kết, trao Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội lần thứ 22, năm 2021.

Chủ tịch nước: Sản phẩm khí tài công nghệ cao có sự tiến bộ vượt bậc

Sáng 19/5, Bộ Quốc phòng và Bộ KH&CN tổ chức lễ trao giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học, công nghệ trong lĩnh vực quân sự cho hai công trình đặc biệt xuất sắc.

Phát động cuộc thi báo chí về học tập và làm theo Bác Hồ

Sáng nay (19/5), Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Nhân Dân và Tạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu cuộc thi tác phẩm báo chí về đề tài “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022-2025.

Những dấu ấn trong chuyến công tác '3 trong 1' của Thủ tướng tại Mỹ

Chuyến công tác đến Mỹ của Thủ tướng Phạm Minh Chính là chuyến công tác “3 trong 1", mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.

Chỗ đứng không quan trọng bằng hướng đi

Khi mục tiêu đã rõ và có khát vọng lớn, cả dân tộc đoàn kết và hợp lực thì chúng ta sẽ tạo ra sức mạnh không thể đo đếm được và làm được những việc mà cả thế giới không tưởng tượng được.

Bông ngọc lan Bác Hồ gửi tặng nữ văn công mang về cho 'người thương'

Bác Hồ cùng xem phim “Chung một dòng sông”, trò chuyện với hai cô văn công trong Phủ Chủ tịch. Lúc ra về, Bác gửi tặng mỗi người một món quà là bông hoa ngọc lan và mấy cái kẹo.

Chuyển đổi số nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước

Bộ Nội vụ ngày 18/5 tổ chức tập huấn, toạ đàm “Vai trò của chuyển đổi số đối với việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đón, hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore

Chiều 18/5, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì lễ đón và có buổi hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật Phó Chủ tịch HĐND Đà Nẵng Lê Minh Trung

Ông Lê Minh Trung được xác định đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm nêu gương; vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, gây dư luận xấu trong xã hội.

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 15 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong hai ngày 16 và 17-5, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 15.