thịt hun khói

Cập nhập tin tức thịt hun khói

Thịt ngỗng Nga hun khói đổ bộ, nhậu Tết hàng ngoại giá siêu rẻ

Được quảng cáo là đặc sản nổi tiếng ở Nga, các loại thịt ngỗng hun khói đổ bộ thị trường Tết với số lượng cực lớn. Đáng chú ý, loại đặc sản này đang rất được ưa chuộng vì có giá thành rẻ.

Loại thịt lợn đắt hơn kim cương, giới nhà giàu tranh nhau mua

Trong một hội chợ thịt xông khói, một chiếc đùi lợn năng 8 kg được bán với giá 1 triệu USD (23 tỷ VND).

Bản mash-up độc đáo giữa bánh mì và thịt hun khói

Mềm, đậm đà, lạ miệng, thơm ngon và quan trọng nhất là đầy đủ dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới - món bánh mì siêu mềm thịt hun khói này khiến thực khách thích thú ngay từ lần thử đầu tiên.

“Hô biến” lợn chết thành “đặc sản” thịt hun khói

Sau nhiều ngày mật phục điều tra, PV đã thâm nhập vào những “tổng kho” buôn bán, chế biến thịt lợn chết, thối khổng lồ tại Cao Bằng, cung cấp tài liệu cho cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Hiểu biết mới về các chất gây ung thư phổ biến

Xúc xích Đức, thịt hun khói và các loại thịt chế biến khác hiện cùng với thuốc lá, rượu bia và khoảng hơn 100 chất khác đứng trong danh sách nhóm 1 những chất gây ung thư.

5 món ngon ngày Tết bạn không thể bỏ qua!

Mời bạn tham khảo 5 món ngon ngày Tết mà hầu như gia đình nào cũng có, và bởi chúng đều là món nguội nên bạn có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ đấy!

Thịt khô trên mâm cỗ Tết người Tây Bắc

Trong mâm cỗ Tết, người Tây Bắc không bao giờ thiếu hai món thịt khô nổi tiếng, đó là thịt gác bếp và lạp xưởng gác bếp.