thứ trưởng bộ công thương

Cập nhập tin tức thứ trưởng bộ công thương

Bản tin chiều 4/1: Bắt tạm giam cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng

Bản tin chiều 4/1: Bắt tạm giam cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng, Bị truy thu hơn 10 tỷ đồng, giáo viên biệt phái xin trở lại đứng lớp, Bánh mì Phượng mở cửa trở lại, lác đác có khách sau 3 tháng đình chỉ

Bản tin VietNamNet 22/12: Bắt tạm giam Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải

Bắt tạm giam Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải về tội nhận hối lộ; Dự kiến tổ chức 5 bài thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 21/12: Bắt tạm giam Thứ trưởng Bộ Công Thương về tội nhận hối lộ

Bản tin chiều 21/12: Bắt tạm giam Thứ trưởng Bộ Công Thương về tội nhận hối lộ, Vụ cháy chung cư Carina: Chủ đầu tư bị đề nghị 8-9 năm tù, Vụ sập trần lớp: Học sinh kể phút hoảng loạn chạy ra ngoài kêu cứu

Thứ trưởng Bộ Công Thương mong người dân chia sẻ nỗi khổ do mất điện

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải xin chia sẻ với sự khó khăn của doanh nghiệp và nỗi khổ của người dân do sự bất tiện của việc mất điện gây ra.

Bản tin sáng VietNamNet (21/12/2022)

Đình chỉ 2 cán bộ vụ treo áp phích in cờ Trung Quốc; Kỷ lục thưởng Tết với giảng viên đại học hơn 80 triệu đồng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phó Chủ tịch TP.HCM Phan Thị Thắng làm Thứ trưởng Bộ Công Thương

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm bà Phan Thị Thắng giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Cựu Thứ trưởng Kim Thoa rút lui: Ông lớn đuối sức, xuống đáy 4 năm

Doanh nghiệp đầu ngành tiếp tục đen đủi và lao dốc không phanh ở vào thời điểm cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã rút lui hoàn toàn và không còn là cổ đông lớn của Điện Quang.

Cựu Thứ trưởng Kim Thoa rút lui, cơ sở lớn của đại gia đình tụt dốc

 Ông lớn đầu ngành lao dốc với những kết quả thấp hơn nhiều so với kỳ vọng ở vào thời điểm cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa không còn là cổ đông lớn với thương vụ bán cổ phiếu trong năm qua.

Cựu Thứ trưởng Kim Thoa không còn cổ đông lớn ở Điện Quang

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chính thức không còn là cổ đông lớn với thương vụ giao dịch lớn cổ phần Điện Quang ở vào thời điểm doanh nghiệp không còn đỉnh cao.

Đang chia nhau triệu USD, cựu Thứ trưởng Kim Thoa bất ngờ tính rút lui

Doanh nghiệp nhà cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chia tiền đều, nhóm cổ đông lớn vẫn thu về nhiều triệu USD. Nhưng kết quả kinh doanh xuống dốc sau những biến cố.

Vụ Thứ trưởng Kim Thoa: Đang kỷ luật, không chấp nhận thôi việc

Khi cán bộ đang trong qua trình điều tra, xem xét kỷ luật thì không được thực hiện, chấp nhận thôi việc.

Vi phạm của Thứ trưởng Kim Thoa là nghiêm trọng, xem xét kỷ luật

UB Kiểm tra TƯ kết luận những vi phạm, khuyết điểm của Thứ trưởng Bộ Công thương là nghiêm trọng, đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật.

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ thông tin tài sản của Thứ trưởng Kim Thoa

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra, thanh tra, kết luận những nội dung các bài báo liên quan đến Thứ trưởng Công thương Hồ Thị Kim Thoa.

"Con voi trong phòng" và sự giàu có bất thường từ cổ phần hóa

Không phải tự nhiên mà có những doanh nghiệp đã cố tình trì kéo không muốn bán cổ phần của doanh nghiệp Nhà nước bởi vì họ có thể kiếm lợi được từ những trì hoãn này.

Thứ trưởng Kim Thoa than khổ, nói không giận báo chí

Gặp báo chí giờ giải lao phiên họp UB Thường vụ hôm nay, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa than khổ và nói không giận báo chí.

Tài sản của gia đình Thứ trưởng Kim Thoa: Đáng lẽ UB Chứng khoán phải vào cuộc

Chuyên gia tài chính - chứng khoán Đinh Thế Hiển cho rằng, cần làm rõ những nghi vấn về quá trình thâu tóm cổ phần tại công ty CP Điện Quang.

Tài sản của Thứ trưởng Kim Thoa: Kiểm tra sẽ ra sự thật

"Để trả lời công luận, có mấy việc cả cơ quan chủ quản và bản thân Thứ trưởng Kim Thoa phải chứng minh, đó là nguồn gốc tài sản".

TQ cử trợ lý bộ trưởng giúp Việt Nam xúc tiến TM

VN cần nhập khẩu nhiều từ phía TQ, nhưng liệu VN có đủ hàng hóa để xuất khẩu sang TQ hay không, có đáp ứng được nhu cầu của thị trường TQ hay không là một vấn đề khác.