Thủ tướng Nga

Cập nhập tin tức Thủ tướng Nga

Ông Putin chọn thủ tướng nhiệm kỳ mới của Nga

Chủ tịch Hạ viện Nga (Duma quốc gia) thông báo, Tổng thống Vladimir Putin đã chọn quyền Thủ tướng Mikhail Mishustin là người chịu trách nhiệm thành lập nội các nhiệm kỳ mới.

Thay đổi lớn trong cơ chế vận hành của chính phủ Nga

Chính phủ của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã từ chức vài giờ sau khi Tổng thống Vladimir Putin đề xuất những thay đổi lớn trong hiến pháp nhằm phân chia lại quyền lực giữa Tổng thống và Quốc hội.

Thân thế người được Putin đề cử làm Thủ tướng Nga

Mikhail Mishustin, sự lựa chọn bất ngờ của Tổng thống Putin để làm Thủ tướng Nga, là quan chức phụ trách thuế, không có tiểu sử chính trị nổi bật.

Lý do chính phủ Nga bất ngờ từ chức

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hôm nay (15/1) cho biết, chính phủ của ông từ chức để Tổng thống Putin có thể thực hiện những thay đổi hiến pháp mà nhà lãnh đạo này muốn.

Thủ tướng Nga sắp thăm Việt Nam

Thủ tướng Liên bang Nga D.A. Medvedev sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18-19/11 theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Putin bất ngờ gặp riêng 11 nam sinh quý tộc Anh

Một nhóm nam sinh của ngôi trường danh giá Eton (Anh) vừa có một cuộc gặp riêng với Tổng thống Nga Vladimir Putin mà không ai hay biết về nó.

Volga, Lada trở lại: Ai còn dám chơi ôtô Nga?

Trong lúc nhiều hãng ô tô dọa rút khỏi Việt Nam thì ô tô Nga lại mong được trở lại thị trường Việt Nam - thị trường cũ một thời ô tô Nga độc quyền và đã thành biểu tượng.