thử vũ khí

Cập nhập tin tức thử vũ khí

'Quà Giáng sinh' của Kim Jong Un sẽ là đòn giáng mạnh vào ông Trump

Mỹ đang theo dõi sát sao nhất cử nhất động của Triều Tiên, với một vụ thử hạt nhân hoặc phóng tên lửa có thể sẽ chính là "món quà Giáng sinh" mà chính quyền Kim Jong Un tuyên bố sẽ dành cho Tổng thống Donald Trump.

Giải mã 'quà Giáng sinh' Kim Jong Un định tặng ông Trump

"Quà Giáng sinh" dành cho Mỹ đi kèm điều kiện thời hạn chót cuối năm 2019 và "một con đường mới" đã được Triều Tiên nhắc đến từ lâu khi đàm phán phi hạt nhân hóa với Washington sa lầy.

Triều Tiên khuyên Mỹ 'đừng khiêu khích' nếu muốn cuối năm yên bình

Triều Tiên tuyên bố các vụ phóng thử gần đây sẽ "được ứng dụng trong phát triển vũ khí chiến lược" nhằm ngăn chặn Mỹ, đồng thời cảnh báo Washington kiềm chế khiêu khích.

Triều Tiên tuyên bố thử bệ phóng tên lửa siêu lớn, Kim Jong Un trực tiếp thị sát

Triều Tiên vừa lên tiếng xác nhận đã cho thử một bệ phóng đa tên lửa siêu lớn ngày 10/9. Sự cố khiến nước láng giềng của Triều Tiên là Hàn Quốc hết sức quan ngại.

Triều Tiên phóng tên lửa ồ ạt, Hàn Quốc căng thẳng

Triều Tiên vừa phóng một số "vật thể bay không xác định" ra Biển Nhật Bản khi Bộ Ngoại giao nước này lên án cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn là động thái thù địch vi phạm mọi sáng kiến hòa bình trên bán đảo.

Mỹ tố Triều Tiên 'liều lĩnh' sau hội đàm với Nga

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho rằng vụ thử nghiệm vũ khí mới nhất của Triều Tiên có liên quan tới cuộc hội đàm giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Triều Tiên thử vũ khí chiến thuật, siêu tối tân

Thông tấn xã trung ương Triều Tiên (KCNA) sáng 16/11 đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát cuộc thử nghiệm một vũ khí chiến thuật, siêu tối tân vừa được nước này phát triển.

Thế giới 24h: Nga dùng ‘vũ khí tuyệt mật’ ở Syria

Nga bắt đầu thử nghiệm chiến cơ Su-35S ở Syria; Đánh bom tàn khốc ở Syria làm hơn 60 người chết… là những tin đáng chú ý trong 24 giờ qua.