thực phẩm không rõ nguồn gốc

Cập nhập tin tức thực phẩm không rõ nguồn gốc

Tạm giữ 36.000 túi chân gà ăn liền nhập lậu

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) cho biết, đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ được số lượng lớn chân gà ăn liền đóng túi hút chân không nhập lậu.

Liên tiếp phát hiện vận chuyển, tiêu thụ thực phẩm "bẩn"

Đội QLTT số 5 – Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện và xử lý 2 vụ kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên địa bàn thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vận chuyển thực phẩm "bẩn"

Liên tiếp trong những ngày vừa qua, lực lượng chức năng các tỉnh miền núi phía Bắc đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển thực phẩm "bẩn".

Huỷ 2,5 tạ chân gà rút xương trôi nổi đang trên đường về Bắc Giang tiêu thụ

2,5 tạ chân gà không rõ nguồn gốc được mua trôi nổi ngoài thị trường, sau đó mang về địa bàn thành phố Bắc Giang để tiêu thụ.

Phát hiện hàng tấn nầm lợn, trứng gà non, tôm sú không rõ nguồn gốc

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) vừa thu giữ và tiêu hủy 14 tấn sản phẩm gồm nầm lợn, trứng non không rõ nguồn gốc và 80 kg tôm sú bơm tạp chất.

Giật mình nguyên liệu chè thập cẩm siêu rẻ

Từ nguyên liệu chế biến sẵn tới chè thành phẩm, khách hàng chỉ cần “alô là có”, với giá rẻ bất ngờ.

Cảnh giác với vịt mổ sẵn “ghi chữ nước ngoài”

Tổ công tác phát hiện trên xe ô tô khách chở thực phẩm không rõ nguồn gốc, với 17 bao tải dứa màu xanh. Trong đó mỗi bao tải, có 6 thùng bìa cát tông có chứa vịt đã mổ sẵn, đông lạnh, ngoài thùng ghi chữ nước ngoài.

Bé 7 tháng ngộ độc do dùng thuốc cam không rõ nguồn gốc

Bé là Nguyễn Phan Bảo N (7 tháng tuổi, Thanh Hóa) được chuyển đến Khoa cấp cứu và chống độc, Bệnh viện Nhi trung ương trong tình trạng li bì, nôn trớ, đi ngoài. 

Hà Nội: Một đêm CSGT bắt 3 xe thực phẩm bẩn

Trong một đêm, CSGT công an Hà Nội đã bắt giữ 3 xe ô tô chở thực phẩm không rõ nguồn gốc trên đường mang đi tiêu thụ, trong đó có nhiều thực phẩm đang bốc mùi hôi thối...

Sự thật bất ngờ vụ phanh phui rau sạch vào 7 trường học

Tất cả các giấy tờ, thủ tục pháp lý công ty đều có nhưng do quá tin tưởng đơn vị này nên nhà trường cũng trở thành nạn nhân khi bị tuồn thực phẩm không rõ nguồn gốc vào bếp ăn cho học sinh.