thức uống

Cập nhập tin tức thức uống

Bí quyết giúp người trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh

Thay vì ăn uống tùy ý, nhiều bạn trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh. Và thức uống tiện lợi là sản phẩm giúp họ bắt nhịp cuộc sống hiện đại bận rộn mà vẫn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Fristi bắt tay VTV Digital xây chuỗi chương trình thiếu nhi trên nền tảng số

Hợp tác cùng VTV Digital, nhãn hàng Fristi kỳ vọng mang đến những chương trình thiếu nhi mới lạ, hấp dẫn, năng động, phù hợp với độ tuổi các bé.

Người Việt chuộng sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng vì sức khỏe

Lối sống xanh gắn với việc lựa chọn dinh dưỡng sạch, có nguồn gốc từ thiên nhiên đang ngày một phổ biến ở Việt Nam. Người ta bắt đầu chuộng rau sạch nhà trồng, trái cây sạch, nước ép hoa quả… và ưu tiên các loại ngũ cốc dinh dưỡng.

Thức uống giúp tăng lực… phòng the không thể ngờ

Bạn có tin rằng ham muốn tình dục sẽ được cải thiện không qua đồ uống? Hãy thử uống những loại nước dưới đây trước thời điểm lâm trận, bạn sẽ thấy được công dụng hiệu nghiệm của chúng đối với chuyện chăn gối của mình.

Rước bệnh với những đồ giải nhiệt tẩm hóa chất cực bẩn

Đây là những loại đồ ăn, nước uống giải nhiệt cực đã trong những ngày hè nắng nóng. Nhưng bạn hãy cẩn thận khi dùng chúng bởi vì lợi nhuận, chủ quán có thể dùng các loại hóa chất thay thế nguyên liệu tự nhiên.

Những cách chống nóng hữu hiệu cho game thủ Việt

 Những cách chống nóng hữu hiệu cho game thủ Việt

Những cách chống nóng hữu hiệu cho game thủ Việt

Mùa hè đã tới, vậy game thủ chúng ta nên làm gì để thưởng thức game giữa mùa nóng nực mà không hại sức khỏe?

Cách xếp đồ tối ưu trong tủ lạnh

Hãy chấm dứt việc để sữa trên cánh cửa tủ lạnh hay đặt bánh mỳ trên nóc tủ lạnh. Những lỗi trông vô hại như trên thực tế có thể tạo ra khác biệt lớn về độ tươi ngon và tính an toàn của đồ ăn, thức uống.