Không giống như các trò chơi có đề tài chiến tranh khác, Thumb Empires của hãng phát triển 4399en tự hào sở hữu nhiều tính năng, nội dung độc đáo, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm vô cùng phong phú.

Xây dựng thành lũy kiên cố và đánh đuổi quân xâm lược!

Trong Thumb Empires, bạn sẽ phải bảo vệ đế chế của mình bằng cách ngăn chặn quân xâm lược chiếm đoạt tài nguyên của mình. Một khi bạn bảo vệ thành công, bạn sẽ được cung cấp vô số tài nguyên giá trị như Gold, Mana và điểm Crowns. Điểm số Crowns này sẽ quyết định thứ hạng của bạng trên bảng xếp hạng Best Defender.

Trở thành quân vương bá đạo nhất!

Nếu trong các tựa game chiến thuật khác, bạn sẽ phải đi cướp bóc tài nguyên của người chơi khác để tích lũy, xây dựng đế chế cho mình là chủ yếu thì trong Thumb Empires, bạn có thể lựa chọn đi chinh phục các dungeons khác nhau để thực hiện mục đích. Và, càng nhiều dungeons được chinh phục, bạn sẽ càng có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng Attacker. Top 50 lãnh chúa nằm trong bảng xếp hạng sẽ nhận được Gold và Mana, mỗi thứ hạng tương ứng với khoản thưởng khác nhau bởi vậy, hãy cố gắng cải thiện thứ hạng của bạn để thu về lợi ích cao nhất.

Hình thành liên minh và chinh phục thế giới!

Hệ thống liên minh độc đáo của Thumb Empires cho phép người chơi có thể tập hợp bạn bè từ mọi nơi trên thế giới. Cùng với liên minh, người chơi có thể tham gia cạnh tranh với những liên minh khác và thống nhất thế giới. Ngoài ra, khi đang trong liên minh, người chơi cũng có thể trợ giúp lẫn nhau bằng cách san sẻ các loại tài nguyên, giúp đỡ nhau xây dựng thành lũy kiên c

Có thể nói, Thumb Empires hoàn toàn là sản phẩm đáng để game thủ kỳ vọng khi sở hữu nhiều điểm giống và khác nhau so với các tựa game cùng thể loại. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết tới.

T.B (GameSao.vn)