Xuyên suốt cuộc hành trình chinh phục Thương Khung Chi Mộng, game thủ sẽ đồng hành cùng người đẹp Midu trong giai đoạn thử nghiệm kéo dài từ 10h00 ngày 18/12 đến 17h00 ngày 22/12.

Chơi Thương Khung Chi Mộng cùng Midu nhận quà bao la

Nhằm đem đến sự cân bằng trong giai đoạn thử nghiệm, game không mở tính năng nạp thẻ. Tuy nhiên, để tạo sự thuận lợi cho người chơi, Ban điều hành sẽ gửi tặng tổng cộng 40.000 Kim Cương khóa, đảm bảo trải nghiệm được các tính năng của trò chơi.

Quà tặng nhân dịp Alpha Test

Thêm vào đó, đến 23h59 ngày 21/12, nhân vật tiến nhập cấp độ 4x được nhận phần thưởng trân quý là code "Đấu Giả 888", dùng để gia tăng sức mạnh trong phiên bản chính thức mở ra vào thời gian sau đó. Hơn thế nữa, người đẹp Midu sẽ tặng quà tặng vinh danh đặc biệt dành cho những cường giả đạt lực chiến cao nhất của phiên bản thử nghiệm.

Hãy là người đầu tiên bước vào phiến Thương Khung cùng người đẹp Midu

Nhân dịp ra mắt phiên bản Alpha Test, Midu cũng dành tặng người chơi những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi chơi Thương Khung Chi Mộng, đón chào cường giả mới gia nhập thế giới Đấu Khí.

Nữ thần Midu đáng yêu trong lúc chơi game

Người đẹp showbiz bén duyên làng game với vai trò Đại sứ Thương Khung Chi Mộng

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm làm tốn giấy mực của báo giới thời gian qua, Midu đã trở lại với một dự án mới toanh - Thương Khung Chi mộng, tựa game di động đang thu hút sự chú ý rất lớn từ game thủ.

Midu trong hình tượng mới - Đại sứ game

Được biết, cơ duyên giữa Midu và Thương Khung Chi Mộng là sự thật, một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn. Với nét đẹp và thần thái của mình, có thể nói Midu là hóa thân hoàn hảo của nhân vật Huân Nhi - nữ hiệp được yêu thích vô cùng trong bộ truyện Đấu Phá Thương Khung. Một cô nàng xinh xắn mang vẻ đẹp mong manh, nhưng cũng kiên định với tình yêu dành cho anh hùng Tiêu Viêm, không ai có thể phủ nhận Huân Nhi chính là hình tượng nữ thần hoàn hảo nhất.

Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại lấy bối cảnh theo bộ truyện Đấu Phá Thương Khung nổi tiếng của Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây được xem là một chuyển thể hoàn hảo thế giới tuyệt đẹp của Đấu Khí Đại Lục lên hệ máy di động. Với công nghệ 3D tuyệt hảo cùng cơ chế chiến đấu không giới hạn, người chơi có thể tung hoành trong những chiến trường hàng ngàn người. Vì lẽ đó, Thương Khung Chi Mộng là cái tên được chờ đợi nhất trong những ngày cuối năm này.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

Kun