Thượng nghị sĩ

Cập nhập tin tức Thượng nghị sĩ

Nghị sĩ Dân chủ đầu tiên phản đối bộ trưởng mới của ông Biden

Bernie Sanders trở thành Thượng nghị sĩ đầu tiên của đảng Dân chủ phản đối việc bổ nhiệm ông Tom Vilsack vào vị trí Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden.

Đồng minh ông Trump đòi tẩy chay bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa ở Georgia

Các đồng minh của Tổng thống Donald Trump kêu gọi những người ủng hộ không đi bầu cho các ứng viên của đảng Cộng hòa tại bang Georgia.

Xét nghiệm đề phòng, thượng nghị sĩ Mỹ đầu tiên dính Covid-19

Thượng nghị sĩ Rand Paul, đại diện cho bang Kentucky, Mỹ trở thành người đầu tiên nhiễm virus corona ở thượng viện. Ông không nhớ đã tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm bệnh nào.

Nghị sĩ Mỹ 'doạ' Twitter, đòi khoá tài khoản của lãnh đạo Iran

Một số thượng nghị sĩ Mỹ đã lên tiếng yêu cầu mạng xã hội Twitter khoá tài khoản của hai quan chức cấp cao Iran, nếu không sẽ phải chịu trừng phạt từ chính phủ Mỹ.

Thượng nghị sĩ Haiti nổi giận, bắn phải phóng viên ảnh

Một phóng viên ảnh bị thương vì trúng đạn của Thượng nghị sĩ Jean Marie Ralph Fethiere ngay bên ngoài quốc hội Haiti.

Thượng nghị sĩ John McCain bị ung thư não

Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain vừa bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não và đang xem xét các phương án điều trị.

Ông Trump kêu gọi điều tra Thượng nghị sĩ nói dối tham chiến ở Việt Nam

Ngày 11/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi mở cuộc điều tra đối với Thượng nghị sĩ bang Connecticut Richard Blumenthal vì cho rằng ông Blumenthal nói dối về việc từng tham chiến tại Việt Nam.

Thượng nghị sĩ Mỹ dọa bắt Putin phải trả giá

Theo CNN, không chỉ phe Dân chủ Mỹ cáo buộc Nga hậu thuẫn chiến dịch tranh cử của Donald Trump, mà một thành viên Cộng hòa cũng tin Nga góp một tay loại Hillary Clinton khỏi Nhà Trắng.

Mùi củi cháy ở VN và những ‘kẻ điên rồ’ nước Mỹ

Ngày hôm nay, một vấn đề khác được đặt trên bàn nghị sự giữa hai nước, không chỉ về kinh tế, giáo dục mà còn là vấn đề đảm bảo hòa bình an ninh trên biển.

Món quà ‘bất thường’ trong quan hệ Việt - Mỹ

“Đó là những giá trị bền vững và lâu dài của Quỹ VEF, món quà đặc biệt và “bất bình thường” trong quá trình bình thường hóa giữa Hoa Kỳ và Việt Nam”.