Thủy cung

Cập nhập tin tức Thủy cung

Chi hơn 5 tỷ đồng làm nhà vệ sinh thủy cung, quán cafe thành điểm hẹn 'siêu hot'

Nếu là người yêu thích những loài cá kỳ lạ và không ngại hàng trăm ánh mắt của chúng đổ dồn vào mình khi đang “đi theo tiếng gọi của tự nhiên” thì toilet thuỷ cung độc đáo ở Akashi, Nhật Bản có thể là nơi bạn sẽ muốn đặt chân đến.

Thủy cung trong nhà lớn nhất Hà Nội bị chê sơ sài

Với tổng diện tích hơn 9.000m2 chứa 67 bể trưng bày, thủy cung trong nhà được xem là lớn nhất Hà Nội sau khi khai trương được 3 tuần đã gây thất vọng cho du khách vì ít sinh vật, còn giá vé tương đối cao.

Berlin náo loạn vì vụ vỡ thủy cung hình trụ lớn nhất thế giới

Thủy cung hình trụ độc lập lớn nhất thế giới ở Berlin, Đức bất ngờ bị vỡ gây ra một làn sóng tàn phá quanh địa điểm thu hút khách du lịch này.

'Vương quốc dầu mỏ' xây 'đại dương' lớn nhất thế giới giữa lòng sa mạc

Công viên SeaWorld có thủy cung lớn nhất thế giới được ví như 'đại dương giữa lòng sa mạc' đang dần hoàn thiện ở thủ đô Abu Dhabi của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Thủy cung VinWonders - ‘Cánh cổng’ bước vào thế giới đại dương kỳ bí

Thủy cung VinWonders được xem là “cánh cổng thần kỳ” đưa con người tới gần thế giới đại dương kỳ bí ẩn mình dưới hàng nghìn mét nước. Dù ở Nha Trang, Phú Quốc hay Hà Nội, du khách đều có thể tận hưởng hành trình khám phá bất tận.

Tạm dừng thi công dự án lấn biển xây thủy cung, nhà hàng ở TP Vũng Tàu

Ông Nguyễn Thành Long, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa đã ký văn bản yêu cầu tạm dừng ngay thi công dự án lấn biển xây thủy cung, nhà hàng tại TP biển Vũng Tàu.

Vụ lấp biển Vũng Tàu: Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra văn bản rà soát

Sau khi báo chí vào cuộc, công luận lên tiếng,UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có văn bản khẩn chỉ đạo rà soát lại hồ sơ pháp lý của dự án lấp lấn biển Vũng Tàu làm thủy cung.

Yêu cầu rà soát dự án lấn biển xây thủy cung, nhà hàng ở TP biển Vũng Tàu

"Với những phản ánh của người dân cũng như báo chí, đề nghị UBND tỉnh giao sở ngành liên quan rà soát nghiên cứu ý kiến phản ánh có khả năng ảnh hưởng môi trường, di tích lịch sử Bạch Dinh..."