tiêm vắc xin cho trẻ em

Cập nhập tin tức tiêm vắc xin cho trẻ em

Lập biên bản vì con không tiêm vắc xin Covid-19: ‘Mọi hành vi cưỡng chế đều sai’

Các chuyên gia cho rằng trong bối cảnh số ca nhiễm, ca nhập viện tăng, tiêm đủ mũi vắc xin Covid-19 rất cần thiết tuy nhiên việc này phải dựa trên sự tự nguyện của người dân.

Lý do phụ huynh TP.HCM chưa cho con đi tiêm vắc xin Covid-19

Hơn 30% phụ huynh của trẻ trong khoảng 5 đến 17 tuổi chưa đồng ý cho con đi tiêm vắc xin Covid-19.

Phản ứng hiếm gặp viêm cơ tim xuất hiện khi nào ở trẻ tiêm vắc xin Covid-19?

Viêm cơ tim là phản ứng nghiêm trọng rất hiếm gặp ở trẻ sau khi tiêm vắc xin Pfizer và Moderna. Sau tiêm, trẻ có dấu hiệu đau ngực, khó thở, rối loạn nhịp tim cần được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám.

Bản tin sáng VietNamNet (10/4/2022)

Hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5 - 11 tuổi trong quý 2; Vạn người nối nhau đổ về Đền Hùng trước ngày Giỗ Tổ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5 - 11 tuổi trong quý 2

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh việc cung ứng vắc xin, quyết tâm cao nhất để hoàn thành việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi trong quý 2, bảo đảm an toàn cho trẻ em bước vào năm học mới.

Bản tin sáng VietNamNet (21/3/2022)

Làm rõ việc tiêm vắc xin cho trẻ em sau khi nhiễm Covid-19; Đề nghị đóng cửa sân bay Côn Đảo từ tháng 4/2023; Ukraine mở 7 hành lang nhân đạo trong ngày 20/3… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Yêu cầu Bộ Y tế làm rõ việc tiêm vắc xin cho trẻ em sau khi nhiễm Covid-19

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế làm rõ các loại vắc xin có thể tiêm cho trẻ em; tình hình, dự báo khả năng nhiễm virus của trẻ em và việc tiêm sau khi bị nhiễm virus; kinh nghiệm của các nước tiêm cho trẻ em.

Mua 21,9 triệu liều vắc xin Pfizer cho trẻ từ 5 - 11 tuổi theo gói thầu đặc biệt

Chính phủ chấp thuận áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt đối với gói thầu mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 của Pfizer cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Thủ tướng yêu cầu khảo sát việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi

Thủ tướng Phạm Minh Chính giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thăm dò, khảo sát việc tiêm vắc xin cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.