tiền bạc

Cập nhập tin tức tiền bạc

Nói chuyện tiền nong với người yêu cũ

Cảm xúc đau khổ hay tức giận hậu chia tay đều có thể làm giảm khả năng phán đoán, đánh giá của bạn, nhất là trong việc giải quyết tiền bạc với người yêu cũ.

Nói chuyện tiền nong với bạn cùng nhà

Bạn có thể chia tiền thuê nhà dựa trên diện tích sử dụng hoặc thu nhập của từng thành viên.

Cưới hơn 4 năm, vợ vẫn đòi nửa tỷ đồng 'góp' mua nhà

Kết hôn hơn 4 năm, con đã hơn 1 tuổi, Duy vô cùng ấm ức khi Tâm vẫn yêu cầu anh trả nửa tỷ đồng tiền mẹ con anh vay cô mua nhà trước khi cưới.

10 quy tắc dạy con khôn ngoan về tiền bạc của người giàu

Người giàu có cách dạy con cái rất độc đáo, quan điểm về tiền bạc cũng khác biệt, có nhiều bài học rất đáng để mọi người học hỏi theo.

Mới quen ba tháng, bạn gái đã đòi giữ thẻ ATM

Tôi nghĩ đến khi cưới nhau đã là vợ chồng thì không nói làm gì, còn bây giờ mới tìm hiểu mà làm vậy thì tôi thật sự không hiểu. Lần này, mặc Linh cố tình không liên lạc nhưng tôi chẳng muốn làm lành.

9 suy nghĩ sai lầm khiến bạn không thể giàu

Nếu bạn đã làm việc rất chăm chỉ nhưng mức lương vẫn không đạt được như mong muốn, có lẽ bạn cần thay đổi những suy nghĩ sai lầm này.

6 thứ không thể thiếu nếu đã sống trên đời: Hãy xem bạn đã đủ?

Dù chỉ thiếu một thứ, chúng ta cũng nên nhanh chóng bổ sung cho đủ để cuộc sống trở nên ý nghĩa.

Đây là minh chứng cho thấy tiền có thể mua được hạnh phúc

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc tiêu tiền cho người khác thay vì chi cho bản thân sẽ giúp bạn có hạnh phúc lâu dài và bền vững hơn.

Đồng hồ- thời gian- tiền bạc và trách nhiệm

Văn minh và sự phát triển của thành phố đâu chờ sự...đủng đỉnh?

Nghe đàn ông kể xấu vợ và lý do muốn 'tháo nhẫn khỏi tay'

“Cô ấy cứ kè kè ở bên, cái gì cũng làm cùng nhau và tôi nghĩ đó là vấn đề. Chúng tôi mới kết hôn được 2 năm mà tôi cảm giác như đã 20 năm vậy”, ông chồng 30 tuổi chia sẻ.

Chữ đủ và giá trị của hạnh phúc

Chúng ta không thể nhìn vào một người có thu nhập 500 triệu đồng/tháng và nói anh ta hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn một người có thu nhập 50 triệu/tháng, hoặc ngược lại. 

Sính iphone Mỹ, tôi bị lừa mua phải hàng Tàu

Tôi tin tưởng một người bạn ở nước ngoài nên đã chuyển cho người đó 30 triệu đồng để mua chiếc điện thoại Iphone 7 Plus.

Muốn hạnh phúc, hãy công khai tài chính với bạn đời

"Hồi độc thân bạn có thể tiêu tiền theo cách riêng của bạn nhưng khi đã lập gia đình, mọi quyết định chi tiêu của bạn phải phù hợp với mục tiêu chung của hai vợ chồng"...

8 câu hỏi quan trọng bạn nhất định phải biết khi mua nhà lần đầu

Bạn đã có được khoản tiền lớn để mua căn hộ đầu tiên của chính mình, nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng vội vã, hãy trả lời 8 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguyễn Chánh Tín: 'Nhắc đến tiền bạc tôi đã oải lắm rồi'

Vì đam mê làm phim, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã dốc hết tiền bạc vào “Dòng máu anh hùng” nhưng không may bộ phim bị ăn cắp bản quyền khiến ông phải lâm vào cảnh mất nhà.

Cả nhà chồng xem tôi như thẻ ATM

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả nhưng tôi chưa bao giờ phân biệt chuyện giàu nghèo. Từ ngày lấy chồng, tôi nhờ bố đẻ xin việc cho chồng, mua sắm đồ đạc cho nhà nội, giúp đỡ các chị chồng tiền nong...

6 cách để tiền bạc không hủy hoại hôn nhân của bạn

Rõ ràng các vấn đề liên quan tới tài chính là cơ sở quan trọng để tránh nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có khi bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Vợ tôi cười nhạt và văng tục rồi mỉa mai khi chồng phá sản

Sĩ diện đàn ông nổi lên, không kiềm chế được, tôi đã tát vợ. Đây là lần đầu tiên, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ là lần cuối cùng nếu vợ tôi không thay đổi.

Quan chức đất đai 'hốt' tiền hối lộ nhiều như nước

Lâm bị cáo buộc nhận hối lộ 67 tỷ đồng, nhận riêng hơn 15 tỷ đồng và còn môi giới hối lộ giúp người khác 10 tỷ đồng.

Quan tỉnh hối hận để bồ nhí ‘đè đầu’ kiếm chác

Bình hối hận thừa nhận “sa xuống vũng lầy, không ngóc lên được” vì chạy theo tiền và gái.