Trong khi tìm kiếm thông tin về người quen sau vụ khủng bố ở sân bay Brussels, cựu Đại sứ Mỹ tại Đan Mạch mới phát hiện được một bí mật động trời.

Theo đó, mãi cho tới thứ ba tuần trước, cựu Đại sứ James Cain mới biết rằng, con gái ông đã kết hôn.

{keywords}
Cảnh tan hoang tại sân bay Brussels sau vụ nổ (Ảnh DailyMail

Bí mật bị tiết lộ khi ông James và con gái là Cameron tìm kiếm thông tin về Alexander Pinczowski và chị gái anh này là Sascha. Tới thời điểm đó, Cameron mới thổ lộ với cha rằng, cô và Alexander đã kết hôn từ năm 2013.

Alexander và Sascha, công dân Hà Lan sống ở New York, đều thiệt mạng trong vụ nổ bom ở sân bay Brussels, Bỉ. Cựu Đại sứ Cain nói, thông tin có con rể là "điểm sáng nhất trong tuần lễ đầy thống khổ".

James Cain nói, con gái ông và Alexander quyết giữ kín thông tin về cuộc hôn nhân vì muốn giải quyết xong mọi giấy tờ liên quan tới nhập cư và để sự nghiệp của Alex ổn định, trước khi tới gặp cha mẹ và lên kế hoạch tổ chức một lễ cưới truyền thống ở bắc Carolina.

Alexander và Sascha đang trên đường trở về Mỹ thì gặp nạn. Alexander, 29 tuổi, lúc đó đang nói chuyện điện thoại với mẹ ở Hà Lan thì thảm kịch xảy ra.

Ông Cain nhớ lại hai ngày điên cuồng tìm kiếm ở Brussels hồi tuần trước, hy vọng Alexander và Sascha nằm trong số những người sống sót.

Tuy nhiên, tối 24/3, nỗi lo sợ của họ đã thành hiện thực khi giới chức Bỉ công bố danh sách những người sống sót. Tên hai chị em Alexander và Sascha không có trên đó.

  • Hoài Linh

Video hỗn loạn tại sân bay Bỉ sau nổ lớn

Ít nhất 17 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong hai vụ nổ vừa xảy ra ở quầy check in của hãng American Airlines tại sân bay Zaventem, Brussel, Bỉ.

Hình ảnh hàng loạt vụ nổ giữa thủ đô Bỉ

Thủ đô  Brussels của Bỉ đã bị rung chuyển bởi hàng loạt vụ nổ liên tiếp xảy ra tại sân bay và hai ga tàu điện ngầm.

IS nhận trách nhiệm về vụ khủng bố ở Bỉ

Các chiến binh thuộc nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đã đứng ra nhận trách nhiệm về hàng loạt vụ nổ bom làm rung chuyển Brussels, Bỉ, hôm 22/3.