khủng bố

VietNamNet cập nhật thông tin mới nhất các vụ khủng bố, số lượng người thương vong và ảnh hưởng của khủng bố đến với môi trường và mọi người.

Nga ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố giáo đường Do thái ở Moscow

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bắn hạ một nghi phạm khủng bố đang có âm mưu tấn công một trong những giáo đường Do thái ở thủ đô Moscow.

Khủng bố ở Moscow: An ninh Nga cảnh giác cao độ, tìm kẻ trốn vào rừng gần thủ đô

Một đối tượng bị tình nghi liên quan tới vụ khủng bố trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall được cho đang lẩn trốn trong khu rừng ở phía nam Moscow.

Nhà Trắng phản ứng trước thông tin điều tra vụ khủng bố ở Moscow

Moscow cho biết đang xem xét một số công ty và quan chức chính phủ phương Tây trong quá trình điều tra về hoạt động tài trợ cho chuỗi tấn công khủng bố ở Nga.

Nga tuyên bố có 'bằng chứng quan trọng' Ukraine liên quan vụ khủng bố ở Moscow

Ủy ban Điều tra Nga cho biết đã phát hiện mối liên hệ tiềm tàng giữa các cơ quan đặc biệt của Ukraine với vụ khủng bố nhằm vào trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô Moscow.

Hé lộ đường trốn sang Ukraine của những kẻ thực hiện vụ tấn công ở Moscow

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết, những kẻ thực hiện vụ khủng bố nhà hát Crocus City Hall đã chuẩn bị hai đường tẩu thoát sang Ukraine sau khi gây án.

Khủng bố ở Moscow: Nga điều tra nhóm phụ trách cháy nổ ở trung tâm hòa nhạc

Sau vụ khủng bố tại trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall ở ngoại ô Moscow, những người chịu trách nhiệm về an toàn cháy nổ tại cơ sở này đang bị điều tra hình sự về tội sơ suất.

Vụ khủng bố ở Moscow: Tòa án Nga lệnh bắt giam nghi phạm thứ 11

Một tòa án hình sự Nga thông báo đã ra lệnh bắt giữ nghi phạm thứ 11 liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall, ngoại ô Moscow hồi tháng trước.

Bản tin chiều 5/4: Học sinh lớp 5 ở Nha Trang tử vong chưa rõ nguyên nhân

Bản tin chiều 5/4: Học sinh lớp 5 ở Nha Trang tử vong chưa rõ nguyên nhân, Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 11 trường chuyên rơi từ tầng 5, TP.HCM và Nam Bộ cả tháng không mưa, Tai nạn lật xe đầu kéo trên quốc lộ 279, 3 người mắc kẹt

Nga phát hiện bằng chứng về Ukraine trong điện thoại nghi phạm khủng bố Moscow

Nhà chức trách Nga thông báo đã phát hiện thêm bằng chứng về sự liên quan của các nghi phạm gây ra vụ khủng bố đẫm máu ở trung tâm hòa nhạc ngoại ô Moscow với cuộc xung đột ở Ukraine.

Video Nga bắt thêm 3 nghi phạm có vai trò 'lớn' trong vụ khủng bố ở Moscow

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm nay (4/4) cho biết đã bắt thêm 3 nghi phạm liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở Moscow.

Ông Putin nêu mục đích của những kẻ tấn công khủng bố Moscow

Tổng thống Vladimir Putin cho rằng, vụ khủng bố vào trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall ở ngoại ô Moscow là nhằm phá hoại sự đoàn kết của nước Nga.

Moscow yêu cầu Mỹ, Pháp, Đức điều tra việc tài trợ, tổ chức khủng bố chống Nga

Moscow đã chính thức yêu cầu các cơ quan tư pháp của Mỹ, Đức, Pháp và Síp điều tra cáo buộc các cơ quan tình báo của họ cũng như các thực thể, cá nhân khác liên quan việc tổ chức và tài trợ tấn công khủng bố ở Nga.

Số người ký hợp đồng gia nhập quân đội Nga tăng vọt sau vụ khủng bố ở Moscow

Nga ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng người ký hợp đồng gia nhập quân đội, kể từ sau vụ khủng bố vào trung tâm hòa nhạc ở ngoại ô Moscow.

Ông Putin quyết tìm ra kẻ 'hưởng lợi cuối cùng' trong vụ khủng bố Moscow

Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố các cơ quan an ninh Nga sẽ tìm ra được những kẻ chủ mưu đứng sau vụ tấn công khủng bố ở Moscow.

Bản tin trưa 2/4: Hiện trường tan hoang sau vụ cháy lớn ven kênh quận 8 TP.HCM

Bản tin trưa 2/4: Hiện trường dãy nhà tan hoang sau vụ cháy lớn ven kênh quận 8 TP.HCM, Độ Mixi bị hack kênh YouTube hơn 7 triệu người theo dõi?, Nam sinh bị đánh chấn thương sọ não 'có dấu hiệu tích cực nhưng chưa đáng kể'

Nga điều tra cáo buộc Mỹ và Ukraine liên quan vụ khủng bố ở Moscow

Ủy ban Điều tra Nga đã mở cuộc điều tra về cáo buộc Ukraine, Mỹ và các nước đồng minh phương Tây khác liên quan đến những cuộc tấn công phá hoại trên đất Nga, kể cả vụ khủng bố ở Moscow.

Nga tố Mỹ 'bóp méo' vụ khủng bố ở Moscow, bác tin được Iran cảnh báo trước

Nga cho rằng Mỹ đã tạo ra "một bức tranh bị bóp méo" về vụ khủng bố ở ngoại ô Moscow, đồng thời bác tin được Iran cảnh báo trước về vụ tấn công.

Nga bắt nghi phạm thứ 10 liên quan tới vụ khủng bố ở Moscow

Theo cơ quan thực thi pháp luật Nga, nghi phạm thứ 10 mang quốc tịch Tajikistan được cho là “đã chuyển tiền cho những kẻ thực hiện vụ tấn công nhà hát Crocus City Hall”.

Nga triệt phá nhóm khủng bố tài trợ cho vụ tấn công ở Moscow

Các cơ quan an ninh Nga gần đây đã bắt giữ một nhóm khủng bố, với các thành viên là người nước ngoài, có hành vi tài trợ cho những đối tượng thực hiện vụ tấn công ở Moscow.

Nga yêu cầu Ukraine giao nộp toàn bộ nghi phạm khủng bố

Nga yêu cầu Ukraine ngay lập tức giao nộp toàn bộ nghi phạm liên quan tới các hành vi khủng bố gần đây, bao gồm cả lãnh đạo Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) Vasily Malyuk.