tìm thấy

Cập nhập tin tức tìm thấy

Cô gái mất tích vào mùng 7 Tết tử vong tại phòng trọ ở Hà Nội

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể chị L. ở một phòng trọ tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội; đồng thời điều tra nguyên nhân tử vong của cô gái 21 tuổi này.

Tìm thấy thi thể lái xe mất tích dưới lòng hồ thủy điện ở Hà Giang

Sau nhiều ngày, sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể lái xe mất tích dưới lòng sông Chảy thuộc địa phận huyện Xín Mần (Hà Giang).

Tìm thấy hàng chục thi thể bị cắt nhỏ dưới giếng, bốc mùi thối rữa

Cảnh sát đã tìm thấy các phần thi thể thuộc về 44 cơ thể người trong một “hầm mộ” tập thể ở ngoại ô thành phố Guadalajara, Mexico.

Bắt giữ tảng đá quý 20 tấn

Sáng 7/9, ông Bùi Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Tân (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), cho biết tảng đá trên đang được tạm giữ tại trụ sở UBND xã, chờ thẩm định của cơ quan chức năng để có hướng xử lý hợp lý.

Đào lớp đất 30cm, được cục vàng 4,1 kg đổi đời

Trong lần đi tìm vàng vào cuối tuần, một người đàn ông may mắn đã nhặt được khối vàng nặng hơn 4,1kg.

Phát hiện chấn động của NASA: Tìm thấy oxy trên sao Hỏa

Lần đầu tiên sau 40 năm, các chuyên gia nghiên cứu của NASA đã phát hiện ra nguyên tử oxy trong bầu khí quyển của sao Hỏa, nhờ vào hệ thống Kính thiên văn hồng ngoại SOFIA (Stratospheric Observatory for Infrared Astronomy).

Tìm thấy nữ giảng viên du học Nga biến mất bí ẩn

Ngày 13/10, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM Đỗ Văn Dũng xác nhận gia đình của thạc sĩ Hồ Thị Duyên Thùy (giảng viên của trường) đã báo với nhà trường tìm ra chị Thùy.