MU chốt phương án Jan Oblak

Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, MU lựa chọn Jan Oblak cho vị trí thủ môn trong mùa giải mới 2023-24, thay thế David de Gea.

MU chốt kế hoạch Oblak

Hợp đồng của De Gea hết hạn vào cuối mùa giải và MU không muốn gia hạn sau những sai lầm mà thủ môn người Tây Ban Nha thường mắc phải.

Hồi mùa hè vừa qua, Oblak gia hạn hợp đồng với Atletico đến 2028. Mặc dù vậy, các tờ báo Madrid cho biết thủ môn 29 tuổi người Slovenia đang xem xét ra đi.

Oblak luôn muốn được thể hiện mình ở sân chơi Premier League. MU, đội đang tiến bộ với Erik ten Hag, được xem là bến đỗ phù hợp với anh.

Trong trường hợp Oblak đến MU, Atletico không loại trừ khả năng đưa De Gea trở lại Madrid.

Arsenal đàm phán Pau Torres

Nhà báo Ekrem Konur tiết lộ, Pau Torres có ý định rời Villarreal vào cuối mùa giải và Arsenal là một trong những lựa chọn yêu thích của anh.

Arsenal muốn có Pau Torres

Trong mùa hè vừa qua, Pau Torres được nhiều CLB quan tâm, như MU, Chelsea và Liverpool. Mặc dù vậy, anh chọn tiếp tục thi đấu cho Villarreal.

Pau Torres tin tưởng sau World Cup 2022 là thời điểm hợp lý để anh chia tay Villarreal và đến CLB lớn hơn.

Arsenal từng mua hụt Lisandro Martinez, người từ chối "Pháo thủ" để đến MU. Vì thế, Mikel Arteta muốn tập trung kéo Pau Torres về sân Emirates.

Mikel Arteta thích Pau Torres vì khả năng tổ chức bóng từ phía sau của trung vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha, người từng khởi đầu sự nghiệp trẻ ở vị trí tiền vệ.

Juventus tiếp cận Ndicka

Juventus tiếp tục chính sách lôi kéo những cầu thủ bóng đá hết hợp đồng, và mục tiêu phía trước của "Bà đầm già" là Evan Ndicka.

Juventus có kế hoạch lấy Ndicka

Theo báo chí Italy, các quan chức Juventus bước đầu tiếp cận với người đại diện của Ndicka để tìm kiếm thỏa thuận chung.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Juventus sẽ chính thức đặt vấn đề về hợp đồng với Ndicka vào tháng Giêng 2023, và đón anh về Allianz Stadium trong mùa hè.

Ndicka hết hợp đồng với Frankfurt vào cuối mùa giải nhưng không muốn gia hạn với nhà vô địch Europa League mùa trước.

Kế hoạch của Ndicka là đến CLB lớn, giúp anh có thể cạnh tranh một chỗ trong đội hình đội tuyển Pháp, sau khi đã khoác áo các cấp độ trẻ từ U16 - U21.