Jan Oblak

Cập nhập tin tức Jan Oblak

MU hỏi mua Jan Oblak, Liverpool ký Florian Wirtz

MU hỏi mua Jan Oblak, Liverpool đẩy nhanh ký Florian Wirtz, PSG liên hệ tiền vệ Bruno Guimaraes là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/1.

MU liên hệ mua Jan Oblak thay thủ môn Andre Onana

MU được cho đang nhắm đến người gác đền Jan Oblak thay Andre Onana, dù chỉ mới cập bến Old Trafford hồi hè nhưng lại hay… gây họa.

MU giải cứu Gravenberch, Chelsea tranh Mac Allister

MU có kế hoạch giải cứu Gravenberch, Chelsea tranh ký Mac Allister, Atletico gia hạn với Jan Oblak là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/4.

MU liên hệ Jan Oblak, Zidane chốt lương Chelsea

MU liên hệ trở lại Jan Oblak, Zidane đưa yêu cầu lương với Chelsea, Pavard chuẩn bị gia hạn cùng Bayern Munich là những tin bóng đá chính hôm nay, 22/2.

MU mua Enzo Fernandez, Barca lấy Garnacho

MU có ý định mua Enzo Fernandez, Barca lên kế hoạch lấy Garnacho, thủ môn Jan Oblak muốn rời Atletico là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/11.

MU đàm phán Atletico về Jan Oblak

Đại diện của MU đang liên hệ đàm phán với Atletico về tương lai của Jan Oblak, giải pháp mà "Quỷ đỏ" lựa chọn thay thế David de Gea.

MU chốt Jan Oblak, Arsenal mua Pau Torres

MU chốt giải pháp Jan Oblak, Arsenal đàm phán mua Pau Torres, Juventus có kế hoạch ký Ndicka là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/9.

MU thay De Gea, Caicedo ‘tỏ tình’ Chelsea

MU nhắm Oblak thay De Gea, Moises Caicedo ‘tỏ tình’ Chelsea, Maldini xác nhận The Blues hỏi mua Rafael Leao là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/9.

De Jong từ chối MU, Barca mua Pau Torres

De Jong từ chối đến MU, Barca đàm phán mua Pau Torres, Atletico gia hạn với Jan Oblak là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 22/7.

MU lạc quan vụ Ruben Neves, Barca lấy Joao Felix

MU có khả năng giành Ruben Neves, Jan Oblak cân nhắc ở lại Atletico, Barca muốn có Joao Felix là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/4.

MU muốn có Jan Oblak, Liverpool lấy Gavi

MU muốn có thủ môn Jan Oblak, Barca xong thỏa thuận Kessie, Liverpool lấy Gavi là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/3.

MU tham vọng Haaland, Liverpool lấy Yeremy Pino

MU nuôi tham vọng ký Haaland, Liverpool muốn lấy Yeremy Pino, Atletico xem xét bán Oblak là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/3.

MU lấy Jan Oblak, Liverpool giành Haaland

MU muốn lấy Jan Oblak, Bayern Munich hỏi mua Gravenberch, Liverpool tranh ký Erling Haaland là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/2.

MU tiếp cận Jan Oblak, Barca chốt Vlahovic

MU chọn Oblak thay De Gea, Arsenal vội vàng gia hạn Saka, Barca dứt điểm mục tiêu Vlahovic là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/1.

MU dẫn đầu ký Jan Oblak, Chelsea chặn Liverpool

MU dẫn đầu ký Jan Oblak, Chelsea chặn Liverpool vụ Pulisic, phòng thay đồ PSG bàn gì Pochettino đến Old Trafford là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 26/11.

MU nỗ lực ký Oblak, Barca mua Sterling

MU nỗ lực ký Jan Oblak, Barca muốn mua Sterling, Arsenal tranh ký Calhanoglu là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 9/6.

MU vung tiền mua Jan Oblak, De Gea thành 'vật tế thần'

Đội bóng thành Manchester quyết tâm chiêu mộ thủ thành Jan Oblak từ Atletico Madrid và sẽ đưa David De Gea vào thương vụ trao đổi.

Oblak muốn về MU, Barca mua Morata

Jan Oblak muốn về MU, PSG đàm phán Wijnaldum, Barca xem xét mua Morata là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/5.

MU mua Oblak, Chelsea tranh Sancho

MU muốn mua Oblak, Milan đàm phán lấy Sander Berge, Chelsea tranh ký Jadon Sancho là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 11/5.

MU cược De Gea lấy Oblak, Dybala ‘đấu’ Juventus

MU cược De Gea để ký Jan Oblak, Mauro Icardi tìm đường rời PGS, Dybala nối lại đàm phán Juventus là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 11/4.