tin nhắn

Cập nhập tin tức tin nhắn

Yoday Media nhận giải Agency of the Year từ Meta

Ngày 13/6, tại lễ trao giải Business Messaging Awards 2024 của Meta, Công ty TNHH Truyền thông Yoday (Yoday Media) được Meta vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá - Agency of the Year.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng, trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Vô tình đọc tin nhắn của vợ, tôi phát hiện bí mật động trời

Hôm trước, vô tình đọc được tin nhắn trên điện thoại của vợ, tôi phát hiện được một bí mật động trời. Tôi không ngờ người vợ trông có vẻ ngoan hiền của mình lại là người như vậy.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Nhắn tin vào số điện thoại của mẹ đã mất, cô gái lặng người khi nhận hồi đáp

SINGAPORE - Cô gái nhận được phản hồi bất ngờ khi nhắn tin vào số điện thoại của người mẹ đã mất cách đây 4 năm.

Nhắn thử vào điện thoại của cha đã mất, chàng trai sốc khi nhận hồi đáp

Thử nhắn tin vào số điện thoại của người cha đã mất cách đây 3 năm, chàng trai đến từ Thiểm Tây, Trung Quốc, ngỡ ngàng khi nhận được lời hồi đáp.

Vợ bỏ về nhà mẹ sau khi phát hiện điểm lạ trong tin nhắn của chồng

Phát hiện điểm lạ trong tin nhắn của chồng và nữ đồng nghiệp, tôi ôm bụng bầu về nhà mẹ đẻ, cay đắng vì không đủ mạnh mẽ đối diện với kẻ phản bội.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Tin nhắn của bạn gái khiến chàng trai đọc đến đâu đau đến đó

Dù mới quen hơn 4 tháng nhưng người yêu lại muốn tôi về quê, ra mắt gia đình cô ấy vào dịp Tết. Tôi báo bận không về thì nhận được tin nhắn đau lòng.

Cách FBI theo dõi hàng chục triệu tin nhắn khắp thế giới

Ứng dụng liên lạc Anom của FBI đã theo dõi hàng chục triệu tin nhắn khiến hơn 1.000 tên tội phạm, trùm buôn ma túy bị bắt giữ trong 3 năm.

Hàng trăm người bị lừa nhiều tỷ đồng vì mua phần mềm theo dõi

Lợi dụng nhu cầu người muốn theo dõi, đọc trộm tin nhắn trên các thiết bị của nhiều người khác, Hùng đã lập web rao bán phần mềm giám sát điện thoại để chiếm đoạt tài sản.

5 loại tin nhắn không nên gửi vào nhóm chat công việc

Có thể nói nhóm chat công việc chính là một chốn đầy rẫy thị phi, nếu như không cẩn thận, bạn có thể sẽ thua một trận đau đấy!

Những mẫu tin nhắn xếp hình 8/3 cho người yêu

Ngày nay mặc dù đã có thể gửi ảnh và video, không ít người vẫn thích dùng kiểu tin nhắn xếp hình trái tim hoặc các biểu tượng tình yêu bằng ký tự đặc biệt.

Những mẫu tin nhắn xếp hình gửi kèm lời chúc 8/3

Với những dịp đặc biệt như ngày 8/3, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc ngủ ngon

Hiện có không ít mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon vẽ hình trăng sao và bầu trời đêm, người dùng hoàn toàn có thể copy-paste hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn trước khi gửi đi.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chúc mừng sinh nhật mới nhất

Những mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật với bánh gatô, hoa, pháo giấy... Người dùng hoàn toàn có thể copy-paste, hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn.

Những mẫu tin nhắn xếp hình chào ngày mới đẹp nhất

Hiện có không ít mẫu tin nhắn xếp hình chào buổi sáng, người dùng hoàn toàn có thể copy-paste hoặc chỉnh sửa lại một chút theo ý muốn trước khi gửi đi.

Facebook Messenger và Instagram vẫn thiếu một tính năng bảo mật quan trọng

Theo The Guardian, Meta - công ty mẹ của Facebook, Instagram và WhatsApp - không có kế hoạch triển khai mã hóa đầu cuối một cách mặc định trên hai nền tảng Messenger và Instagram cho đến năm 2023.

Cẩn trọng với chiêu thức lừa đảo tin nhắn thương hiệu

Bằng các phương thức, thủ đoạn trên, thời gian qua, các đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều khách hàng với số tiền lớn, xảy ra tại nhiều địa phương trong cả nước.

Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu để lừa đảo

Ngày 12/12, Bộ Công an phát đi thông tin cảnh báo về thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) để chiếm đoạt tài sản với số tiền...