Tình cảm vợ chồng

Cập nhập tin tức Tình cảm vợ chồng

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Người đàn ông 'quên tất cả, trừ vợ' đi bộ 20km tìm bà xã đã chết 2 năm

Người đàn ông mất trí nhớ đi bộ 20km tìm vợ đã chết 2 năm lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Hôn nhân mà thiếu điều này thì chắc chắn sẽ ly hôn

Không ai nắm tay được từ sáng đến tối. Trong đời sống vợ chồng, ai cũng có lúc mắc sai lầm, chính vì vậy mà trong cuộc sống chung, vị tha là một phép nhiệm màu không thể thiếu.

Vì sao ở mọi gia đình hạnh phúc thì người phụ nữ luôn được chiều chuộng?

Với phụ nữ, dù ở bất cứ thời đại nào, dù họ là ai, thành đạt hay không thành đạt, cao sang hay nghèo hèn… thì điều khiến họ hạnh phúc nhất không phải là tiền bạc mà là sự yêu thương chở che của người bạn đời.

Đàn ông phải làm gì để được phái nữ yêu?

Khi bắt đầu một mối quan hệ, nhiều nam giới không biết mình phải làm gì để trở thành người đàn ông tốt và xứng đáng để phái nữ yêu.

Chết cười với những lý do ly hôn lãng xẹt nhất thế giới

Có rất nhiều lý do dẫn đến hôn nhân tan vỡ nhưng có những lý do lãng xẹt đến mức nghe xong bạn không thể tin vào tai mình.

Câu chuyện 'soái ca gia đình' thu hút ngàn lượt chia sẻ

"Là đàn ông con trai, là trụ cột gia đình thì hãy làm tròn bổn phận của mình, yêu nhau rồi cưới nhau về, không phải là cái chữ ký trên giấy đăng ký kết hôn...", người chồng nói.

Tiếng cười - thước đo đơn giản nhất của tình yêu

Nhiều người lo lắng không biết tình yêu của mình bền vững đến đâu. Tuy nhiên, xác định chất lượng và tuổi thọ của một mối quan hệ không khó như bạn tưởng.

Tâm sự của một giai ngoan cưới một gái ngoan

Gái ngoan giống như bánh kem, ngon lắm đẹp lắm, nhưng để ăn được nó cũng phải có thủ tục nâng niu, nhẹ tay. Gái hư như cà phê, đắng lắm nhưng không bỏ bạn, không làm bạn thất vọng...

7 thói quen trước khi đi ngủ sẽ cứu vãn hôn nhân của bạn

Đừng kiểu vô tư “tụt” quần áo, ngồi ngoáy mũi hay “xì hơi” một cách thản nhiên như không trong phòng ngủ vì bạn sẽ khiến chồng... chán chẳng muốn gần.

Đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng tan đàn xẻ nghé

Nếu phạm phải những đại kỵ phong thủy nhà ở dưới đây, bạn hãy cẩn thận kẻo hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng tan đàn xẻ nghé.

Tình vợ chồng nhạt dần vì lệch pha “chuyện ấy”

 Vợ chồng tôi cưới nhau đã gần 10 năm nhưng bị lệch pha trong “chuyện ấy”. Vợ tôi cứ đặt lưng xuống là ngủ. Cứ lúc nào tôi muốn ân ái với vợ thì cô ấy đã ngủ rồi. Tôi đành phải tìm đến phim “đen” để giải tỏa.

Vợ có đầy đủ dấu hiệu ngoại tình, tôi phải làm sao?

 Vợ tôi đột nhiên trở nên xinh đẹp, thích ăn diện chải chuốt và trang điểm đậm, suốt ngày ôm điện thoại 24/24, hờ hững chuyện gối chăn… Có phải cô ấy đang phản bội tôi?

Chồng muốn cho người yêu cũ ngủ nhờ qua đêm

 Chồng em đề nghị cho người yêu cũ ngủ nhờ một đêm, cô ấy và em sẽ ngủ trên giường, còn anh sẽ trải chiếu ngủ dưới đất…