tình cũ

Cập nhập tin tức tình cũ

Chồng nói về quê lo việc nhà nhưng lại lộ ảnh đi làm việc khác

Buổi chiều, chồng tôi đi làm về nói rằng ở quê có việc, chắc anh phải về vài ngày. Tôi nghe xong cũng ậm ờ không hỏi kĩ. Bởi chồng tôi là con trưởng, là đích tôn của dòng họ.

Bạn gái cũ của tỷ phú Elon Musk bán đấu giá kỷ vật tình yêu thời sinh viên

Kỷ vật của mối tình cũ có thể giúp bạn kiếm tiền sau rất nhiều năm nếu như người tình cũ của bạn trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Sau 3 năm công tác xa nhà, chồng tôi bất ngờ xin chuyển về quê để có thời gian gần gũi gia đình. Thế nhưng, tôi chưa kịp vui đã rơi vào hố sâu tuyệt vọng.

Đi họp lớp phát hiện bí mật 10 năm trước

Sau 10 năm với bao hi vọng được gặp lại người đàn ông từng ruồng bỏ mình để có lời giải thích rõ ràng, tôi không ngờ lại nhận cái kết cay đắng.

Tán tỉnh tình cũ ép anh ta ly hôn, cưới xong mới biết mình rơi vào địa ngục

Tán tỉnh tình cũ ép anh ta ly hôn, cưới xong mới biết mình rơi vào địa ngục

Chuyện tình đẹp như cổ tích của ông bà U80 ở Đà Nẵng

Ông Khôi không một lần ghen tuông. Suốt một đời, ông yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc bà từ ngày về chung nhà đến lúc bà từ giã cõi đời.

Chồng đưa tình cũ về nhà bắt vợ nấu cơm tiếp đãi

Khi tôi phản đối, anh lớn tiếng mắng tôi là kẻ hẹp hòi, nhìn đâu cũng thấy xấu xa, ngoại tình.

Gặp lại tình cũ, tôi hối hận khi thấy cuộc sống của anh hiện giờ

Thật trớ trêu là người đàn ông tôi từng chê sẽ không bao giờ giàu nổi thì bây giờ bước xuống từ xe Audi, vợ trẻ xinh, con đáng yêu, cả nhà đều đẹp và nhìn họ ngập tràn hạnh phúc.

Ứng xử đáng nể của vợ khi phát hiện chồng cất ảnh tình cũ trong ngăn kéo

Đòn ghen văn minh, vừa phải, đủ để nhắc nhở mà vẫn giữ thái độ tôn trọng quá khứ của bạn đời, không mạt sát chửi bới chính là đòn ghen thấm thía nhất của một người vợ thông minh.

Chồng si mê tình cũ, vợ tung chiêu lạ níu kéo thành công hạnh phúc gia đình

Hôm sau tôi hỏi chồng tên cô gái anh gọi lúc say là ai. Chồng tôi bối rối giải thích chắc mơ nên nói linh tinh. Tôi không tra hỏi nữa bởi lòng tôi đã có dự tính riêng, X. tâm sự.

Một lần 'đổi gió' với tình cũ và cái kết đắng

"Vẫn dáng người ấy, khuôn mặt thanh tú ấy, bờ gáy cao để lộ đường cổ trắng ngần. Đến gần cô ấy một chút để nghe mùi hương quen thuộc của ngày xưa, tôi đã muốn đặt lên vai cô ấy một nụ hôn...".

Tim tôi tan vỡ khi chồng thừa nhận mười mấy năm chưa hết yêu người cũ

Trước khi cưới tôi, anh ấy đã gắn bó lâu năm với một người bạn gái. Hai người họ đã chuẩn bị làm đám cưới, nếu không có chuyện mẹ của chị ấy đột ngột qua đời vì ung thư và lịch cưới phải hoãn lại.

Chín cách giúp bạn bước tiếp khi vẫn còn vương vấn người cũ

Bước tiếp sau chia tay với nửa kia là điều không dễ dàng nhưng một số bí quyết hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua điều này.

Đi chơi Noel gặp lại tình cũ, chồng về mất ăn mất ngủ và làm điều khiến tôi không ngờ tới

Nghe anh nói thế, tôi có cảm giác như mình đang bị ép buộc. Liệu có đúng như lời chồng tôi nói không hay Hương về lần này sẽ "cướp" chồng tôi ra khỏi tôi

Cô gái khóc trong hạnh phúc khi nghe cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ

"Những cảm xúc hỗn độn đan xen trong lòng khiến tôi chỉ biết ngồi im như tượng đá, nghe trọn cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ", người vợ chia sẻ.

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

Tất cả đã là quá khứ, mong anh hãy quên em đi

Năm lớp 9, tôi và anh thích nhau. Rất thích nhau. Chúng tôi cùng thi lên một trường tốt của huyện. Kết quả, tôi đỗ chuyên Anh, anh học lớp thường.

Con cá mất chỉ là con cá nhỏ

Tôi gặp lại em sau gần mười năm xa cách. Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ, nhưng nhan sắc của em thì không. Có chăng là trông em đẹp mặn mà hơn, quyến rũ hơn ở cái tuổi ngoài ba mươi.

Tình cũ cố "chài" đàn ông đã có vợ, ngờ đâu đêm ấy trước cửa khách sạn nhận được câu đáp "điếng người"

Tình cũ cố "chài" đàn ông đã có vợ, ngờ đâu đêm ấy trước cửa khách sạn nhận được câu đáp "điếng người"

Nguy cơ 'tình cũ'

“Tình cũ, rũ không được”. “Tình cũ không rủ cũng tới”. Hai câu ngạn ngữ nói trên nghiêng về đàn bà và đó là nguy cơ thực sự của tình yêu.