tình cũ

Cập nhập tin tức tình cũ

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ.

Thấy người yêu cũ đã ly hôn, anh bộ đội quyết 'cưa' lại từ đầu

Biết người yêu lấy chồng, sinh con trong lúc mình đi bộ đội, ông Lý không một lời oán trách. Thậm chí, khi biết tình cũ đã ly hôn, ông còn quyết tâm bù đắp, cưới bà làm vợ dù bị gia đình ngăn cấm.

Kết hôn nhiều năm mới biết chồng có con rơi, vợ làm chuyện không ai ngờ

Kết hôn nhiều năm, bà Lệ mới phát hiện chồng có con rơi với người tình cũ. Sau đó, bà đã có những hành xử khiến chồng và mọi người trong gia đình bất ngờ.

Cô thợ dệt thừa nhận 'bắt cá hai tay', trải qua nhiều khó khăn mới có hạnh phúc

Dù đang quen biết người bạn trai có điều kiện kinh tế, cô thợ dệt vẫn phải lòng rồi yêu và cưới anh thanh niên điển trai nhưng chưa có nghề nghiệp ổn định.

Vừa đi công tác về, tôi tá hỏa khi nhìn thấy thứ vợ treo trong phòng ngủ

Kết thúc chuyến công tác trở về, vợ đón tôi bằng thái độ rất lạ. Cô ấy nói đã chuẩn bị một món quà cho tôi, để trong phòng ngủ. Tôi bước vào phòng, không hề ngờ sóng gió đang đợi mình ở đấy.

Tôi sửng sốt khi vợ của người yêu cũ nhắn tin dọa dẫm

Thái độ của vợ anh khiến tôi bất ngờ lẫn sửng sốt. Tôi chỉ đến nhà thăm mẹ người yêu cũ, sao lại thành ra phá hoại gia đình cô ấy?

Nghề độc, lạ ở Việt Nam: Nhận thử lòng người yêu, 'giăng bẫy' tình cũ

Linh cho biết đã giúp khách hàng thử lòng được gần 60 nam giới. Cô sử dụng các hình ảnh chân thật và trưởng thành, gợi cảm nên rất dễ "thẩm định" được bản chất thật.

Chuyên gia giải nghĩa 6 giấc mơ về tình cũ: Còn mơ là còn nhớ?

Dưới đây là 6 kịch bản phổ biến nhất của những giấc mơ về tình cũ. Stephanie Gailing cũng đưa ra lời giải thích cho từng trường hợp cụ thể.

Người yêu cũ 'đòi chiều' nếu không sẽ gửi ảnh nhạy cảm cho chồng tôi

Cuộc sống của tôi đang rất hạnh phúc thì mới đây người yêu cũ gọi điện đòi gặp. Anh ta nói rất nhớ cảm giác ngày xưa hai đứa mặn nồng, anh ta không thể yêu được người khác.

Vợ thông báo đi họp lớp, chồng bỗng nổi giận

Không biết anh ấy nghe ai kể hay như thế nào, một mực cho rằng tôi đi họp lớp là để đàn đúm và gặp lại tình cũ.

Vợ hoàn thành tâm nguyện cho mối tình đầu của chồng đang mắc ung thư

TRUNG QUỐC - Một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) cho phép chồng đến thăm mối tình đầu bị ung thư. Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Gặp lại tình cũ đang 'chếnh choáng', vợ tỉnh ngộ vì câu nói của chồng

Sáng tôi tỉnh dậy sớm vì tiếng thầm thì ngoài ban công. Hóa ra chồng tôi đang gọi điện cho ai đó. Nghe những lời anh nói, nước mắt tôi bỗng rơi.

Bỏ phận ‘bán hoa’ đi lấy chồng, tôi gặp ngay khách cũ trong ngày trọng đại

Ngay khi bước vào cửa nhà chồng tương lai, tôi giật mình, hốt hoảng khi nhìn thấy “anh giám đốc”, người khách cũ của mình đang ngồi ở chiếc bàn dài, trước bàn thờ gia tiên.

Giúp chồng tìm lại con rơi không ngờ anh lại ngoại tình với mẹ đứa bé

Thương chồng, tôi muốn sửa sai cho anh bằng cách tìm lại đứa con rơi mà anh chối bỏ trước khi cưới vợ. Nhưng không ngờ, anh lại trả ơn tôi bằng cách ngoại tình với mẹ đứa bé.

Chồng nói về quê lo việc nhà nhưng lại lộ ảnh đi làm việc khác

Buổi chiều, chồng tôi đi làm về nói rằng ở quê có việc, chắc anh phải về vài ngày. Tôi nghe xong cũng ậm ờ không hỏi kĩ. Bởi chồng tôi là con trưởng, là đích tôn của dòng họ.

Bạn gái cũ của tỷ phú Elon Musk bán đấu giá kỷ vật tình yêu thời sinh viên

Kỷ vật của mối tình cũ có thể giúp bạn kiếm tiền sau rất nhiều năm nếu như người tình cũ của bạn trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Sau 3 năm công tác xa nhà, chồng tôi bất ngờ xin chuyển về quê để có thời gian gần gũi gia đình. Thế nhưng, tôi chưa kịp vui đã rơi vào hố sâu tuyệt vọng.

Đi họp lớp phát hiện bí mật 10 năm trước

Sau 10 năm với bao hi vọng được gặp lại người đàn ông từng ruồng bỏ mình để có lời giải thích rõ ràng, tôi không ngờ lại nhận cái kết cay đắng.

Chuyện tình đẹp như cổ tích của ông bà U80 ở Đà Nẵng

Ông Khôi không một lần ghen tuông. Suốt một đời, ông yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc bà từ ngày về chung nhà đến lúc bà từ giã cõi đời.

Chồng đưa tình cũ về nhà bắt vợ nấu cơm tiếp đãi

Khi tôi phản đối, anh lớn tiếng mắng tôi là kẻ hẹp hòi, nhìn đâu cũng thấy xấu xa, ngoại tình.