tình đầu

Cập nhập tin tức tình đầu

Yêu và cưới mối tình đầu sau 5 năm làm mẹ đơn thân

Sau một thập kỷ chia tay, chị Thanh Phương tình cờ hội ngộ anh Minh Đạo khi đi uống cà phê ở quán anh làm chủ. Họ kết nối lại và viết tiếp mối tình dang dở của một thời tuổi trẻ.

Họp lớp hủy hoại gia đình tôi

Chính buổi họp lớp hôm đó đã khiến tôi trượt dài đến mức mất cả gia đình mà mình từng trân trọng.

Người yêu đầu tiên và duy nhất chỉ có trong cổ tích, ngôn tình

Khi yêu, người nào cũng muốn nửa kia là mối tình cuối cùng của đời mình. Nhưng rất ít người làm được điều đấy, có chăng cũng chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích, ngôn tình.

Người đàn ông lên nhận chức tân giám đốc khiến tôi tái mặt đánh rơi cả micro

Tôi vừa giới thiệu xong thì một người đàn ông mặc bộ vest to cao đẹp trai bước ra, tôi nhìn thấy quen quen mà chưa nhận ra ai. Cho đến khi anh ta bước lên sân khấu, mỉm cười gọi tên tôi...

Yêu “gái một con”, mẹ dọa sẽ từ tôi

Mẹ tôi rất quyết liệt phản đối chuyện của tôi và N. Bà nói sẽ từ mặt nếu tôi không chịu cắt đứt với cô ấy. Tôi chỉ có thể lựa chọn gia đình hoặc N.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Thừa nhận đã quay lại với tình cũ, chuyện tình Lê Phương - Quý Bình khiến dư luận liên tưởng đến kết thúc hạnh phúc của các cặp đôi 1 thời của Vbiz.

Chết khiếp với món quà cưới bất ngờ của người yêu cũ

Đang đắm mình trong làn nước mát trong phòng tắm, Tuân nghe thấy tiếng thét thất thanh của Hương.

Trần Lực chưa thể quên mối tình từ năm 6 tuổi

 Với đạo diễn Trần Lực, những rung động đầu đời của tuổi học trò là sự thay đổi tâm lý hết sức bình thường. Vì vậy cha mẹ cần có những phương pháp giáo dục tích cực để tác động vào nhận thức thay vì cấm đoán con trẻ.

Lấy tên tình cũ đặt cho con, chồng tôi "trả hận" tình xưa?

Anh đặt tên con như vậy là để kỉ niệm mối tình buồn đã qua hay để sau này có cớ trả thù, hằn trách cho bõ hận mỗi lần gọi tên con gái là gọi tên người tình cũ đã vì sự nghiệp riêng mà dứt tình với anh?

Tình đầu giấu kín của Mai Phương Thúy, Ngô Thanh Vân

Là người của công chúng, dù có muốn giữ bí mật tới đâu, nhưng Lam Trường, Ngô Thanh Vân, Mai Phương Thúy... cũng vẫn để lộ người yêu đầu đời của mình.