toa

Cập nhập tin tức toa

Vợ bị chồng tông xe tay trắng sau ly hôn?

“T. đã dồn hết tiền riêng để sửa nhà. Thế nhưng, khi căn nhà khang trang thì M. ép vợ phải kí đơn li hôn. Vì tranh chấp tài sản nên tòa vẫn chưa xử xong”, người thân nạn nhân cho biết.

Yingluck nổi giận vì đi vệ sinh cũng bị chụp ảnh

Cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã không hài lòng khi bị quân đội theo dõi quá sát sao trong chuyến đi tới tỉnh Nong Khai trong thời gian gần đây.

Cựu Thủ tướng Thái Yingluck bị tịch thu 16 triệu USD

Chính quyền quân đội Thái Lan vừa ban hành lệnh tịch biên 16 triệu USD tài sản của cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra

'Điều tra viên không được phép đánh người'

Sáng 1/10, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo nguyên là cán bộ cơ quan điều tra, tố tụng tỉnh Sóc Trăng trong vụ án khiến 7 người vào tù oan...

Nguyên Phó Thanh tra phủ nhận việc nhận hối lộ qua tài khoản

Lê Đình Trọng khai nhận việc chuyển tiền qua tài khoản là có thật. Tuy nhiên, Trọng lý giải, việc chuyển tiền không phải là "hối lộ" mà Trọng mượn tiền của Toàn khi Trọng bị ốm đau

Ly hôn vì vợ... chỉ thích đi du lịch

Tại tòa, khi được hỏi về các bà vợ, nhiều đấng mày râu không giấu được bức xúc, liên tục tố đối phương với muôn vàn ấm ức.

Mối thân tình giữa Phó ban Quận ủy và ‘xã hội đen’

 Chơi thân với nhau từ thủa thiếu thời, cuộc đời hai con người rẽ theo hai hướng đối lập khi Lê Trung Kiên vươn lên vị trí Phó ban quận ủy Cầu Giấy, còn Nguyễn Kim Bình vào tù ra tội.

Một thẩm phán bị bắt vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Chiều 8/6, nguồn tin riêng của VietNamNet cho biết, một thẩm phán tại quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) vừa bị bắt về hành vi ‘lừa đảo chiếm đoạt tài sản’.

Vụ ly hôn 1.500 lượng vàng của đại gia Miền Tây

Vụ ly hôn ở Vĩnh Long đang được coi là "vô tiền khoáng hậu" khi liên quan đến khối tài sản kếch xù tương đương gần 1.500 lượng vàng.

Vì sao thay chủ tọa xử “sát thủ” Lý Nguyễn Chung?

Dự kiến, TAND tỉnh Bắc Giang sẽ đưa Lý Nguyễn Chung ra xét xử vào đầu tháng 2/2015 và bà Ngọc Thị Vui sẽ không còn ngồi ghế chủ tọa phiên tòa.