GOSU đã phát ra thông báo chính thức tung ra phiên bản Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK), webgame 2D “cộp mác” Việt Nam, vào ngày mai (10/7) nhưng chưa rõ cụ thể thời điểm. Tuy nhiên, “chỉ có một lượng game thủ nhất định được tham gia thử nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test này”, trích lược thông cáo báo chí của GOSU.

Hai cách thức để người chơi có được Anh Hùng Thiếp, điều kiện cần và đủ để tham gia trải nghiệm CATK

Theo đó, game thủ muốn trở thành một trong những người chơi đầu tiên có cơ hội trải nghiệm CATK buộc phải sở hữu Anh Hùng Thiếp, với mã code đăng nhập được coi là “giấy thông hành”.

Hiện GOSU đã cho phép người chơi mua Anh Hùng Thiếp thông qua các Giang Hồ Kỳ Bảo được bày bán trên trang chủ của CATK. Cụ thể, hiện đang có bốn gói combo chứa Anh Hùng Thiếp với mức giá từ 299 – 2999G (đơn vị tiền tệ của cộng đồng GOSU).

Combo có chứa Anh Hùng Thiếp có mức giá thấp nhất được bày bán trên trang chủ CATK

Theo tỉ lệ quy đổi của GOSU (áp dụng từ 00g00 ngày 05/5/2017), 10.000 VNĐ được 90G, nên người chơi sẽ mất tối thiểu gần 40.000đ để sở hữu một tấm Anh Hùng Thiếp. GOSU cũng lưu ý thêm, “Anh Hùng Thiếp cũng như các Kỳ Bảo chỉ được cung cấp ra thị trường với số lượng có hạn” và mã code có thể được tái sử dụng ở khi CATK bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bên cạnh đó, “người chơi có thể ‘săn’ các Kỳ Ngộ từ NPH GOSU, thông qua các sự kiện diễn ra tại fanpage (Facebook – PV)”, trích lược thông cáo.

Hiện CATK đã cho người chơi đăng ký trước tài khoản

Nhưng phải đến ngày mai (10/7) và cần có mã code của Anh Hùng Thiếp, người chơi mới có thể tham gia vào thế giới CATK

Ảnh chụp màn hình bên trong tựa game CATK

Từ việc sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản đến cách xây dựng nhân vật và các hoạt động ingame, Cửu Âm Truyền Kỳ có thể khiến người chơi liên tưởng đến những sản phẩm game kiếm hiệp thời kì đầu”, GOSU kết lại bản thông cáo. “Tuy nhiên, để có những đánh giá chính xác hơn, chi tiết hơn, có lẽ chúng ta cần đợi đến ngày 10/07, khi tựa game này chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam.

Vào đầu năm 2013, GOSU cũng đã đưa Anh Hùng Thiếp vào hình thức trải nghiệm Alpha Test của tựa game Cửu Âm Chân Kinh (CACK).

ABC