tồn kho

Cập nhập tin tức tồn kho

Sức mua yếu, thị trường ô tô thiết lập mặt bằng giá mới

Sức mua giảm, khiến thị trường ô tô mất đi nhiều khách hàng. Doanh số bán giảm sâu, thị trường ô tô thiết lập mặt bằng giá mới.

Vì sao Singapore chỉ xây dựng nhà ở sau khi người dân đặt hàng?

Thời gian chờ đợi lâu và giá cao hơn những căn hộ bán lại, nhưng Singapore vẫn duy trì chính sách xây dựng dự án nhà ở sau khi nhận đăng ký mua từ người dân.

‘Quyền tự quyết’ với trụ cột thứ 3 cho tăng trưởng bền vững

Nền kinh tế đang hồi phục mạnh mẽ, song không vì thế mà không lo xa, tính toán cho những động lực tăng trưởng bền vững, nhất là khi thế giới đang rất khó lường còn kinh tế VN lại có độ mở rất lớn.

Thị trường đứt gãy, triệu người ảnh hưởng: Trợ lực sáng tạo vượt khó

Chính phủ nên có gói hỗ trợ kích thích kinh tế mới càng sớm càng tốt và áp dụng ít nhất đến hết năm 2021. Gói hỗ trợ này cần đáp ứng xu hướng mới, chú trọng vào các yếu tố liên quan đến sáng tạo, đổi mới...

Hàng trăm dự án 'trùm mền', thị trường vướng nhiều điểm nghẽn

TP.HCM có hơn 500 dự án bị thu hồi chủ trương đầu tư, bị "đắp chiếu, trùm mền", là "hàng dự án" tồn kho, nhưng chưa đủ điều kiện chuyển nhượng...

Cận cảnh Suzuki 'xì po' đời 99 giá 200 triệu tại VN

Chiếc xe Suzuki RGV 120 được sản xuất từ năm 1999, bị "tồn kho" tới năm 2010 mới đăng ký lần đầu tiên có giá 200 triệu đồng.

‘Đại gia phố núi’ đối mặt với hàng tồn và nợ

Giá trị hàng tồn kho của Quốc Cường Gia Lai tiếp tục tăng lên 6.000 tỷ đồng trong khi doanh nghiệp này sẽ phải đối mặt với 1.400 tỷ đồng nợ đến hạn vào cuối tháng 3.

Lexus của Phó chủ tịch tỉnh gắn biển xanh tồn kho

Công an Hậu Giang khẳng định, xe Lexus của Phó chủ tịch tỉnh Trịnh Xuân Thanh chỉ mượn biển số xanh gắn tạm chứ không được cấp giấy đăng ký.

Toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam đến hết quý III/2015

Sức tiêu thụ ở các dự án mới luôn đạt ở mức 80%, số doanh nghiệp thành lập trong lĩnh vực bất động sản tăng 78,7%, số doanh nghiệp giải thể giảm 30%, FDI vào lĩnh vực bất động sản cấp mới thêm là 1,81 tỷ USD.

Hoa hồng đại lý cả ngàn, giá giảm nhỏ giọt vài trăm đồng

Ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối đang chi hoa hồng (chiết khấu) tới 1.100 đến 1.200 đồng/lít cho đại lý. Mức này có thể còn tăng lên 1.500 đồng/lít trong những ngày tới để đẩy hàng tồn kho.

Nhà Cường đôla ế hàng ngàn căn hộ

Hàng tồn kho luôn là nỗi lo lắng của Quốc Cường Gia Lai khi luôn chiếm đến trên 50% tổng tài sản của doanh nghiệp.

Hàng chục siêu xe phủ bụi ở Đà Nẵng

Hàng chục siêu xe ô tô sang và xe máy được tạm nhập qua cảng Đà Nẵng của đơn vị lãnh sự quán nước ngoài đóng tại Đà Nẵng đã nhiều năm nay chưa làm thủ tục thông quan và đang nằm tại cảng…